Cherry Nguyễn sẽ giao lưu cùng game thủ Khủng Long Chiến

Cô nàng Idol xinh xắn của chương trình CC Talk này đã gia nhập ngôi nhà Khủng Long và sẽ giao lưu trực tuyến cùng game thủ Khủng Long Chiến vào lúc 19h00, thứ 6 ngày 27/03/2015.

Với mục đích tạo một sân chơi trẻ trung cho game thủ tuổi teen của Khủng Long Chiến, ban điều hành game đã không ngừng tổ chức những buổi giao lưu trực tuyến cùng những hot girl trong làng game nhằm giúp các game thủ Khủng Long giao lưu cùng nhau một cách vui vẻ và cởi mở hơn.

Sau sự xuất hiện của hai hot girl trong cộng đồng Liên Mình Huyền Thoại, mới đây, Khủng Long Chiến tiếp tục mời một hot girl nữa đang rất nổi trong cộng đồng CC Talk là Chery Nguyễn. Chery Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Anh Đào, sinh năm 1993, quê ở Kiên Giang, đang học ở trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Ngoài tài ca hát, nhảy múa, cô nàng còn sở hữu gương mặt xinh xắn, đánh yêu nên rất được cộng đồng game thủ tuổi teen yêu mến.

Cherry Nguyễn sẽ giao lưu cùng game thủ Khủng Long Chiến

Đến với buổi giao lưu trực tuyến lúc 19h00, game thủ Khủng Long Chiến sẽ được tham gia thách đấu cùng Chery Nguyễn, xem những tiết mục ca hát, nhảy múa đặc sắc do cô nàng biểu diễn. Bên cạnh đó, người chơi còn được tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Trước đó, từ 18h00 đến 19h00 là buổi giao lưu của Admin Khủng Long Chiến và người chơi nhằm chia sẻ cùng các game thủ những điểm mới của game trong bản cập nhật mới nhất, gồm: thay đổi hoàn toàn hình ảnh trong chế độ Thám hiểm, bổ sung thêm hệ thống trang bị mảnh ghép cho tướng mới Maiasaura, bổ sung hệ thống tiền tệ mới – Điểm xâm chiếm giúp mua sách kỹ năng cho tướng.

Cherry Nguyễn sẽ giao lưu cùng game thủ Khủng Long Chiến

Đặc biệt, khi game thủ tải game bằng tổng đài tin nhắn sẽ được nhận 01 gift code giá trị. Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng gift code một lần. Để tải game, người chơi soạn tin theo cú pháp: PP 1 gửi 8076 (500đ/tin)

Buổi giao lưu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh: http://goo.gl/zj7K9s vào lúc 18h00, thứ 6 ngày 27/03/2015.

Trang chủ: http://mobile.dzogame.vn/Dino
Tải game Android & iOS: http://goo.gl/Vp7ou8

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"