MOBI
Cảm nhận độ "nuột" của iGà trên Windows Phone

Chính thức ra mắt ngày 21/1/2015, phiên bản Windows Phone của iGà đã làm hài lòng cộng đồng game thủ bởi giao diện và tính năng nổi trội của mình.

Phiên bản dành cho Windows Phone lần này của iGà có tên 5.0: Kỷ băng hà, với nhiều tính năng độc đáo sẽ đem đến những giờ phút giải trí lành mạnh, nhẹ nhàng cho game thủ. Với phiên bản này, iGà tái hiện một khung cảnh lạnh lẽo, đầy băng giá của thời kỳ kỷ băng hà, đòi hỏi người chơi phải chiến đấu với những cam go, cạm bẫy xuất hiện từ giai đoạn này, điển hình là nỗi sợ hãi mang tên người tuyết.

Cảm nhận độ "nuột" của iGà trên Windows Phone

Dễ thấy, giao diện iGà trên phiên bản Windows Phone đạt được độ chuẩn, chân thực về màu sắc, hình ảnh sinh động, sắc nét không thua kém phiên bản trên iOS và Android. Trong quá trình chiến đấu, các xạ thủ sẽ hoàn toàn yên tâm về độ mượt và trơn tru của game. Game chạy nhanh, không có dấu hiệu giật, lag trên tất cả những Windows Phone đạt cấu hình yêu cầu đề ra. Đặt ngang với 2 hệ điều hành iOS và Android, Windows Phone không tỏ ra bất cứ sự thua kém nào, từ giao diện, hình ảnh cho tới khả năng vận hành, chất lượng game, mặc dù cấu hình thấp hơn và phiên bản chỉ ở 5.0.

Cảm nhận độ "nuột" của iGà trên Windows Phone

Đánh phụ bản là yếu tố không thể thiếu để tạo nên độ hấp dẫn trong một game. Trong phụ bản, người chơi có thể đi theo đội để tăng khả năng thắng Boss, thu thêm nhiều kinh nghiệm và tăng cấp nhanh. Đạt level 45, người chơi sẽ mở được phụ bản Vực tuyết đầy chông gai này và chiến đấu với các đối thủ: phù thủy tuyết, dũng sĩ tuyết,…

Cảm nhận độ "nuột" của iGà trên Windows Phone

Phiên bản Windows Phone được ra mắt với đầy đủ tính năng như trên phiên bản iOS và Android: hệ thống phụ bản phong phú: đấu tổ đội, leo tháp, hệ thống kết hôn, hệ thống bang hội, bang chiến với Shop bang hội, Boss thế giới, chức năng huấn luyện dũng sĩ, chức năng sư đồ, hệ thống VIP, chức năng Cúp vô địch, hệ thống quà tặng độc đáo cùng Vòng quay may mắn. Đồng thời, vào sáng ngày 26/1 vừa qua, máy chủ mới Sociu đã được ra mắt dành riêng cho Windows Phone và đi kèm nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành tặng game thủ.

Trang chủ: http://iga.soha.vn/

Thể loại: Bắn súng
NPH: Soha Game
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"