Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Thunder Strike là tựa game di động vừa được Garena ra mắt tại Đài Loan vào ngày 13/1/2015 vừa qua và có cơ hội về Việt Nam trong thời gian tới.

Loading the player ...

Với lối chơi bắn phi thuyền truyền thống kết hợp yếu tố nhập vai thử thách, Thunder Strike nhanh chóng thu hút được lượng lớn game thủ tham gia, trong đó có khá đông người chơi từ Việt Nam.

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Thunder Strike không mạnh về các tính năng online mà tập trung vào các yếu tố thử thách, so sánh xếp hạng với bạn bè. Người chơi chỉ cần một tài khoản Facebook hay Garena là đã có thể tham gia thi đấu, so tài điểm số với bạn bè trên bảng xếp hạng chứ không phải thi đấu đối kháng. Chính vì thể game xây dựng cho mình một giao diện đơn giản bao gồm các chức năng chính: Store, Endless Mode, Break Mode.

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Store được sử dụng để lưu trữ các thuyền trưởng, các loại phi thuyền và còn để xem thông tin chi tiết nhất về máy bay, thiết bị, mức điểm số và những thông tin khác. Đồng thời, khu vực nhà kho cũng cung cấp tùy chọn nâng cấp cho chiếc phi thuyền của người chơi nhằm gia tăng sức chiến đấu.

Chế độ Endless Mode còn được gọi là chế độ vô tận. Ở đó người chơi có thể thỏa sức chiến đấu mà không có kết thúc. Bạn phải cố gắng sống sót để ghi được số điểm càng cao càng tốt. Đi kèm theo đó là bảng xếp hạng thành tích để người chơi có thể so kè với bạn bè của mình.

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Trong khi đó, Break Mode là chế độ chính của trò chơi, nơi bạn có thể khám phá các hành tinh, đối mặt với những thử thách phía trước. Trong chế độ này sẽ có một nơi gọi là Trạm kiểm soát, người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ từ điểm này sang điểm điểm khác. Tại mỗi nơi sẽ hiện thông tin khá chi tiết về độ khó để bạn có thể tính toán và sử dụng các loại phi thuyền sao cho hợp lý.

Mô thức chiến đấu của Thunder Strike thật sự ấn tượng. Cụ thể, game sẽ không có chế độ auto mà buộc người chơi phải vận dụng sự khéo léo của mình để điều khiển phi thuyền giữa đường đạn kẻ thù. Trong quá tình chiến đấu, người chơi sẽ phải giữ và vuốt màn hình để có thể chiến đấu. Thunder Strike cho phép bạn linh hoạt trong việc di chuyển với nhiều hướng bay khác nhau.

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Trong khi chiến đấu, người chơi cũng đừng quên nhặt các vật phẩm như quân hàm, giáp, tiền,…để có thể gia tăng sức mạnh. Thông thường vào cuối mỗi chiến dịch, bạn sẽ phải đối mặt với các phi thuyền Boss khá mạnh và có khả năng bắn khác nhau. Vì vậy, sự khéo léo, nhanh tay là yếu tố then chốt trong Thunder Strike.

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D đơn giản, phù hợp với các thiết bị di động hiện nay, Thunder Strike là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, mang tính giải trí cao. Các phi thuyền trong game được thiết kế chi tiết, đẹp mắt và rất phong phú. Hiệu ứng chiến đấu cũng là điểm nổi bật. Màn hình của người chơi sẽ ngập tràn các hiệu ứng bom đạn, cháy nổ,... rất hấp dẫn.

Ngoài ra Thunder Strike còn mang đến chuỗi nhiệm vụ hàng ngày và hệ thống thành tựu để người chơi có thể nhận thưởng, tìm kiếm tài nguyên để nâng cấp phi thuyền.

Với những ưu điểm trên Playpark cho điểm 6.5/10

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena

Cận cảnh game 'bắn ruồi' của Garena
Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.