PC
Cận cảnh Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm mobile của NetEase

Hiện tại game đang được thử nghiệm trên iOS và nó đã mang đến một siêu phẩm game kiếm hiệp thực sự.

Cận cảnh Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm mobile của NetEase

Meteor Butterfly Sword (流行蝴蝶剑) – Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, là game mobile MMORPG 3D được phát triển dựa trên nguyên tác cùng tên của nhà văn Cổ Long. Game được NetEase phát hành và hiện tại đang thử nghiệm cho HĐH iOS (bạn cần có tk iOS và số ĐT Trung Quốc mới có thể đăng ký và nhận mã kích hoạt tham gia thử nghiệm). Từ những cái nhìn đầu tiên của game thì chúng ta có thể khẳng định đây thực sự là một siêu phẩm game kiếm hiệp.

Cận cảnh Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm mobile của NetEase

Hệ thống đồ họa 3D mà game xây dựng thức sự rất tuyệt vời khi mang chúng ta đến với một thế giới kiếm hiệp thực sự. Các nhân vật, cảnh quan được thiết lập rất chi tiết và sắc nét. Điểm đặc biệt đó là ở phần chuyện động của nhân vật. Việc thể hiện võ thuật của game rất xuất sắc với những động tác đánh, chặt chém, đấm đá được xây dựng rất mượt mà và không khác gì một bộ phim kiếm hiệp.

Loading the player ...

Cận cảnh gameplay Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Việc thể hiện võ thuật của nhân vật xuất sắc cộng với hệ thống chiến đấu dồn dập chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi dấn mình vào thế giới của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm. Đặc biệt, ở các tính năng PvE và PvP, người chơi sẽ cảm thấy kích thích thêm bội phần.

Cận cảnh Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm mobile của NetEase

Cận cảnh Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm mobile của NetEase

Hiện tại Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chỉ mới thử nghiệm ở Trung Quốc, vẫn chưa rõ thời điểm game ra mắt chính thức hay về phiên bản game Quốc tế. Nếu có thông tin mới về game chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả trong các bản tin sớm nhất.

Trang chủ: https://lx.163.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.