PC
Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ngày đầu tiên Alpha Test

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã có cái nhìn cụ thể về sản phẩm mới của NPH VNG – Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ngày đầu tiên Alpha Test

Với thông tin kế thừa tinh hoa 17 của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng như chơi lớn khi có đại sứ hình tượng là Lý Tiểu Long cũng như hợp tác với Đoàn Văn Hậu và Misthy, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX thu hút được mọi ánh nhìn của game thủ Việt Nam trong thời gian vừa qua. Rất rất nhiều game thủ chờ đợi thời điểm được trải nghiệm sản phẩm này và hôm nay là ngày đầu tiên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX Alpha Test tại Việt Nam, dưới đây là những cảm nhận đầu tiên của chúng tôi với tựa game này.

Ấn tượng

Game thủ sẽ rất ấn tượng với chất lượng đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Ở bước đầu, mỗi người có rất nhiều tùy chỉnh khá chi tiết để thiết kế nhân vật theo phong cách yêu thích của mình. Không chỉ vậy, mỗi nhân vật còn có thêm các phần ngoại trang đẹp mắt và chân thực. Sau đó ngay từ bước đầu gia nhập giang hồ, mọi người tiếp tục bị choáng ngợp với bối cảnh game được xây dựng đẹp mắt và cực kỳ chi tiếp, đậm chất võ hiệp. Các hiệu ứng về kỹ năng nhân vật da dạng, hoa mỹ nhưng không lòe loẹt, thể hiện đúng chất, đúng khí khái của mỗi lớp nhân vật. Đặc biệt game thể hiện các yếu ứng tương tác với mặt nước chân thật và mượt mà. Ngoài ra hiệu ứng thời tiết trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX cũng đa dạng và không quá giả trân.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ngày đầu tiên Alpha Test

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ngày đầu tiên Alpha Test

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ngày đầu tiên Alpha Test

Ngoài ra, ở những thời điểm ban đầu của game cũng làm liên tưởng đến thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ như việc xuất phát ở Long Tuyền Thôn, tìm đường đến Lâm An hay như việc gặp gỡ nhân vật Dương Ảnh Phong.

Giai đoạn tân thủ thiếu hấp dẫn

Sau những ấn tượng ban đầu, người chơi sẽ tham gia thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX với giai đoạn tân thủ giống các game nhập vai trên di động khác. Game thủ không cần làm gì, hệ thống tự động có thể hoàn toàn có thể làm gần như tất cả công việc. Thậm chí ở những bước tân thủ ban đầu người chơi có thể hoàn toàn nhân bỏ qua không cần làm theo hướng dẫn để có thể làm quen với game.

Hứa hẹn

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ngày đầu tiên Alpha Test

Giai đoạn tân thủ diễn ra khá nhanh và khi người chơi đạt cấp độ 22 thì nhiều thứ thú vị khiến game trở nên hấp dẫn hơn. Ở thời điểm này, người chơi bắt đầu chơi thực sự khi phải tham gia các hoạt động PvE mới có thể nhanh chóng tăng cấp độ lên. Khá nhiều hoạt động thú vị trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và nó buộc người chơi phải tổ đội với nhau. Thông thường, phần lớn các game ở các phó bản này thì khi vào chiến đấu người chơi để auto chả cần làm gì là sẽ nhanh chóng hoàn thành, thậm chí một mình chơi solo cũng được. Với Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, 5 môn phái Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nga My, Thiên Vương và Võ Đang có những thế mạnh riêng và có sự phối hợp với nhau trong phó bản. Người viết chơi Nga Mi, môn phái thiên về hỗ trợ, buff máu không thể từ mình làm tanker, solo boss cực khó, không biết giữ khoảng cảnh là có thể chết bất cứ lúc nào. Trong khi đó, các môn phái có thể gây ra lượng sát thương lớn cũng cần phải có buff mới có thể trụ và gây damage được. Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bắt đầu trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ngày đầu tiên Alpha Test

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ngày đầu tiên Alpha Test

Lên cao hơn một chút, người chơi sẽ được tham gia và hoạt động PvP đầu tiên là chiến trường Tống Kim. Bản đồ chiến đấu khá rộng làm liên tưởng đến VLTL trên PC. Tuy chiến trường hấp dẫn nhưng ở thời điểm này đang có rất nhiều người chơi Đường Môn nên cảm giác như đây là game Đường Môn và những người bạn. Những nó cũng dễ hiểu bởi thời điểm đầu game phái này có nhiều ưu thế hơn so với các phái khác nhưng càng lên cao thì sự tương khắc giữa các hệ cũng như vai trò của phái càng lúc càng rõ ràng hơn thì sẽ không có chuyện chênh lệch hay vượt trội nữa. Chính vì thế hiện tại dù bạn đang chơi phái nào thì cũng không cần phải bận tâm như người viết chơi Nga Mi hỗ trợ thì chắc chắn sau này đi đâu cũng sẽ được ưu tiên một chỗ trong tổ đội.

Tóm lại sau khi trải nghiệm nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, người viết đánh giá đây là một tựa game nhập vai trên di động chất lượng. Còn việc có kế thừa tinh hoa 17 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ hay không thì cần phải trải nghiệm nhiều hơn. Hãy chơi nếu có cơ hội để tự mình đánh giá.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"