Căng thẳng cuộc đua thẻ S trong Lọ Lem
06/03/2014 09:36:00

Không ít người chơi Lọ Lem đã phải trắng tay vì thiếu may mắn trên đường săn lùng và chinh phục các cô gái thuộc cấp độ S.

Bên cạnh yếu tố cách chơi đơn giản thì hệ thống thẻ bài cũng là điểm đặc sắc của gMO Lọ Lem (LL). Các thẻ bài nhân vật được chia thành 4 bậc, theo thứ tự mạnh dần là C, B, A và S. Thẻ S là thẻ cấp cao nhất, có sức mạnh tột đỉnh mà game thủ nào cũng ham muốn sở hữu trong bộ sưu tập thẻ bài của mình. Nhưng không ít người chơi đã phải “ôm hận” vì thiếu may mắn trên đường chinh phục các cô gái thuộc cấp độ S. Bởi lẽ, việc săn lùng thành công tấm thẻ S quý giá là hoàn toàn ngẫu nhiên và phụ thuộc vào vận đỏ của chính game thủ.

Người chơi sẽ khởi đầu hành trình “đập đá phá Top” bằng một thẻ bài loại C tùy chọn, nâng level cho nhân vật và kiếm vàng qua các ván chơi. Sau đó, thông qua việc dùng vàng hoặc ngọc mua các gói thẻ bài, người chơi sẽ có cơ hội đổi đời nếu như may mắn mua được gói thẻ bài có các thẻ cao cấp như thẻ A và siêu cao cấp như thẻ S. Ngoài vẻ bề ngoài long lanh bắt mắt thì nhân vật thuộc bậc S cũng có sức mạnh vượt trội hơn hẳn với toàn phần công lực. Sở hữu tấm thẻ S còn là ưu thế rất lớn để bạn tranh ngôi đầu bảng xếp hạng tuần.

Trong khi chờ vận may tới, người chơi vẫn có nhiều cách khác nhau để tăng sức mạnh cho các cô gái của mình như Kết hợp hay Cường hóa. Với Cường hóa thẻ, người chơi sẽ nhanh chóng tăng level cho các thẻ của mình, bằng việc kết hợp các thẻ cùng tên. Còn thông qua kết hợp thẻ, nếu tiến hành thành công thì sẽ thăng hạng cho nhân vật lên cấp cao hơn. Đây được xem là những biện pháp tích lũy hiệu quả dành cho các tay chơi đi theo tiêu chí “cần cù bù may mắn”.

Trang chủ: http://2l.vtcgame.vn

+
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.