MOBI
Cáo Cyber và 20 đội sẵn sàng cho ROS Mobile Championship vào 21h tối mai

Tuần này, Cáo Cyber sẽ là youtuber tổ chức ROS Mobile Championship vào lúc 21h Thứ 7 ngày 14/4 với giải thưởng tuần này lên đến 13,5 triệu đồng.

Vào 21h thứ 7 tuần này ngày 14/4, tuần thi đấu thứ 2 của ROS Mobile Championship sẽ được tổ chức bởi Cáo Cyber với sự tham dự của các đội game: Cần Thơ Team, 419, PRO TEAM, PRO.VN, Săn người, 37 Team, ℱℳŁ❦, Fury Road, Ngã✿, KingShipp, Over Night team 2, VENUS, TaTT, Oriental Sun, Clan BOT, Lucky, Killer, JavFullHD. Top 5 đội game nào tuần này sẽ giành vé tham dự chung kết quốc gia? Tất cả sẽ được trả lời vào 21h tối thứ 7 tuần này, các chiến binh RoS mobile đừng bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn của ROS Mobile Championship tuần 2 nhé!

Tuy vừa mới tổ chức tuần đầu tiên vào thứ 7 tuần trước nhưng ROS Mobile Championship đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game nhảy dù bắn súng vì đã đến cho người xem những trận đấu cực kỳ hấp dẫn và kịch tính. Các team thi đấu đều có chiến thuật và kỹ thuật tốt. Ở tuần thi đấu này, các team tham gia đã chuẩn bị kỹ càng hơn để có thể đạt thứ hạng cao, đặc biệt là có cơ hội lọt vào top 5 để đi đến trận chung kết quốc gia. Duy Tùng leader của một team ROS mobile rất tên tuổi KingShipp cho biết “Cả đội sẽ thi đấu cực kỳ bình tĩnh và đoàn kết trong đêm thứ 7 tới”. Tuy là một team có tiếng và thường dành được thứ hạng cao ở các trận đấu thuộc ROS Mobile Weekly thì các thành viên của KingShipp theo chia sẻ của Duy Tùng cũng khá hồi hộp trước khi bước vào các trận đấu tuần này của ROS Mobile Championship. Tương tự như KingShipp các thành viên của Cần Thơ Team cũng chung tâm trạng “Mọi người rất hồi hộp chờ tới ngày thi đấu, dù vậy cả team cũng đã quyết tâm và đề ra phương án để có thể lọt vào top 5” - Leader Hoàng Hên chia sẻ.

Cùng với ROS Mobile Weekly Tournament và ROS Mobile Monthly Tournament, ROS Mobile Championship đã mang đến cho các chiến binh Việt có các giải đấu quy mô để thi đấu cọ xát từ đó làm tiền đề để nâng cao khả năng và thực lực khi đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế. “Những giải đấu hấp dẫn như ROS Mobile Championship đã tạo cho bọn mình sân chơi vui vẻ và cũng là nơi mà các bọn mình có thể giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thi đấu. Giải đấu cũng tạo cơ hội cho những game thủ có khả năng hướng đến con đường thi đấu chuyên nghiệp. Cảm ơn các Youtuber Việt đã tổ chức ROS Mobile Championship nhằm phát triển cộng đồng.” - Chia sẻ của Duy Tùng team KingShipp.

ROS Mobile Championship tuần thứ 2 được tổ chức bởi Cáo Cyber sẽ chính thức diễn ra vào 21h thứ 7 ngày 14/4, đừng bỏ lỡ các cuộc chiến sinh tồn vô cùng gay cấn và hấp dẫn này nhé các chiến binh ROS mobile.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Thể loại: Bắn súng
NPH: NetEase
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 18/11/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.