Carton Wars – Game sinh tồn mobile cực vui, ném sầu riêng vào mặt nhau

Đây là một sản phẩm đến từ một NXS và NPH đã có rất nhiều tựa game mobile battle royale nổi tiếng – NetEase.

Carton Wars – Game sinh tồn mobile cực vui, ném sầu riêng vào mặt nhau

Carton Wars là một game mobile sinh tồn với thiết kế nhân vật theo kiểu các hình khối được gấp bằng giấy cùng với phong cách dễ thương. Game có khá nhiều nhân vật với những đặc biệt kỹ năng và phong cách chơi khác nhau. Game được phát triển và phát hành bởi NetEase. Hiện tại game đã ra mắt trên cửa hàng Google Play của Singapore, Malaysia và Indonesia với phiên bản tiếng Anh. Các bạn cũng có thể tải game bằng file APK về để thưởng thức.

Carton Wars – Game sinh tồn mobile cực vui, ném sầu riêng vào mặt nhau Carton Wars – Game sinh tồn mobile cực vui, ném sầu riêng vào mặt nhau

Với Carton Wars các bạn sẽ được tham gia vào một trận chiến sinh tồn 30 người chơi trong một khoảng thời gian là 5 phút. Người chơi nhảy dù từ máy bay xuống một bản đồ và bắt đầu tìm kiếm trang bị và vũ khí. Carton Wars sử dụng góc nhìn từ phía trên xuống với tầm nhìn rộng và các công trình không có mái che... nên người chơi có thể dễ dàng quan sát hết tất cả mọi thứ xung quanh mình mà không bị hạn chết bất cứ thứ gì.

Carton Wars – Game sinh tồn mobile cực vui, ném sầu riêng vào mặt nhau

Carton Wars – Game sinh tồn mobile cực vui, ném sầu riêng vào mặt nhau

Tham gia vào Carton Wars người chơi sẽ không có những thứ vũ khi tối tân như súng úng mà thay vào đó là những loại vũ khi hết sức đặc biệt: súng bắn coca, chảo chiến trứng, sầu riêng... Đặc biệt sầu riêng là một loại vũ khí hết sức thú vị khi bạn có thể dùng chúng để ném vào đối phương, và tạo quỹ đạo ném vượt lên trên các chướng ngại vật. Những loại vũ khí thú vị cùng với những khả năng đặc biệt của nhân vật, các bạn có thể tạo thành những combo hết sức uy lực để tấn công đối phương. Ngoài ra, trong game còn có những địa điểm giúp các bạn hồi máu hay tạo ra các vòng bảo vệ sát thương.

+
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
CFS 2022 Grand Finals – Vòng loại rực lửa của những kẻ mạnh
Một trong hai đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu tuyển chọn đầy cam go, chính thức bước vào tứ kết và hướng đến chức vô địch CFS 2022 Grand Final.
God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation
God of War Ragnarok vẫn đang duy trì thành công vang dội kể từ ngày ra mắt.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
CFS 2022 Grand Finals – Vòng loại rực lửa của những kẻ mạnh
Một trong hai đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu tuyển chọn đầy cam go, chính thức bước vào tứ kết và hướng đến chức vô địch CFS 2022 Grand Final.
God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation
God of War Ragnarok vẫn đang duy trì thành công vang dội kể từ ngày ra mắt.