PC
Casting Away – Sinh tồn đầy thú vị nơi đảo hoang

Bạn có thể quy hoạch, xây dựng đảo hoang trở thành một thế giới riêng dành cho bạn.

Casting Away – Sinh tồn đầy thú vị nơi đảo hoang

Trong Casting Away bạn sẽ vào một người đàn ông vốn dĩ là một diễn viên hạng A tuy nhiên khi đang trên chuyến bay riêng đi nghỉ dưỡng thì gặp tai nạn. Khi tỉnh dậy bạn phát hiện mình đang ở trên một đảo hoang không dấu chân người, không sinh vật sống và không có bản đồ trên tay. Bạn tìm thấy một ngôi điện thờ bí ẩn, những viên đá quý xung quanh và cảm thấy được một loại năng lượng kì bí bao trùm khắp hòn đảo. Cuộc sống của bạn bây giờ sẽ bắt đầu một chương mới, sinh tồn trên hòn đảo này và khám phá những điều thú vị xung quanh.

Casting Away – Sinh tồn đầy thú vị nơi đảo hoang

Bằng cách thu thập các nguyên liệu từ biển khơi các bạn có thể quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng biến đảo hoang thành thế giới riêng của mình, sống động hơn. Một điều thú vị nhất của Casting Away đó là sẽ thỏa mãn được sự yêu thích câu cá của người chơi. Có rất nhiều loại cá để người chơi có thể câu được trong game, nhiều loại cá ở các tầng nước sâu buộc bạn phải có dây câu dài để có thể bắt được. Trong quá trình câu cá, các bạn có thể vô tình vơ được những rương báu trên biển. Ngoài cá, người chơi có thể nuôi thêm các vật nuôi khách như gà, heo hay bò để làm cho bữa ăn của mình trở nên phong phú hơn.

Casting Away – Sinh tồn đầy thú vị nơi đảo hoang

Casting Away cũng có thể giúp bạn có những giây phút thư giãn khi có thể dong thuyền khám phá đại dương. Tận hưởng những giây phút thơ mộng khi ngắm hoàng hôn hay đêm trăng bên biển cả. Cùng với đó là những âm thanh tự nhiên của biển được đưa vào cũng giúp người chơi cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tải game tại: AndroidiOS

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"