PC
Charming Keep – Tựa game đơn giản dễ gây nghiện chỉ xoay quanh… tiền

Charming Keep với gameplay đơn giản dễ gây nghiện và đồ hoạ tươi sáng bắt mắt, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những giây phút giải trí vui nhộn khi được xài tiền cực kỳ “đã” tay với việc trở thành tỷ phú… chỉ trong vài phút.

Loading the player ...

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với mô típ quen thuộc những nàng công chúa yếu mềm luôn phải chờ đợi hoàng tử đến cứu trong các câu chuyện cổ tích. Dù thông minh, xinh đep, kiên cường và mạnh mẽ cách mấy, một điều vô lý cực lớn ở đây là các nàng công chúa của chúng ta lại luôn là nạn nhân ngồi chờ sự giải cứu từ một người khác. Tuy nhiên, với Charming Keep, điều đó sẽ thay đổi, thay vì chờ đợi được cứu, chúng ta sẽ là người đi giải cứu các hoàng tử kia.

Charming Keep – Tựa game đơn giản dễ gây nghiện chỉ xoay quanh… tiền

Nội dung của Charming Keep xoay quanh việc giải thoát cho những hoàng tử bị “mắc nợ” tiền và đang bị giam giữ. Nhiệm vụ của người chơi sẽ xoay quanh việc kinh doanh một toà tháp, ở đó chứa những quầy hàng với những vật phẩm khác nhau cùng những khả năng và quyền hạn riêng biệt. Trong số đó, có một số địa điểm không phải là cửa hàng mà thay vào đó là những con quái vật khá “thân thiện” để bạn có thể dễ dàng kiếm thêm tiền nhờ “tap” vào chúng.

Charming Keep – Tựa game đơn giản dễ gây nghiện chỉ xoay quanh… tiền

Toà tháp trong Charming Keep chia thành 11 tầng, trong đó 10 tầng là các cửa hàng và tầng còn lại sẽ là tầng diễn ra các hoạt động hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, chính là vận dụng các cửa hàng này đạt được doanh thu càng nhiều càng tốt, theo đó, người chơi có thể gửi “tiền” của mình đến các hoàng tử vùng lân cận để thu nạp những anh chàng ấy về cho mình.

Charming Keep – Tựa game đơn giản dễ gây nghiện chỉ xoay quanh… tiền

Tuy nhiên, đây lại không phải là một tựa game mà bạn chỉ ngồi đó chờ các cửa hàng kinh doanh và “click” thu tiền. Yên tâm rằng tuỳ theo thời gian trải nghiệm, bạn sẽ có thể thuê thêm công nhân để thu tiền cho bạn, việc của bạn chỉ là “vắt óc” để kinh doanh các cửa hàng sao cho hiệu quả và mở rộng thêm nhiều cửa hàng khác nữa mà thôi. Với những ai mê “tiền”, chắc chắn đây sẽ là tựa game đầy tiềm năng đáng để trải nghiệm, bởi bạn sẽ được hưởng cảm giác trở thành tỷ phú chỉ sau vài phút.

Charming Keep – Tựa game đơn giản dễ gây nghiện chỉ xoay quanh… tiền

Một ưu điểm khác của Charming Keep chính là tốc độ chơi cực kỳ nhanh chóng. Hãy quên đi những giây phút chờ đợi mệt mỏi thường thấy ở các tựa game khác cùng thể loại, với Charming Keep, người chơi sẽ không bao giờ phải chờ mà dòng tiền sẽ xoay chuyển liên tục đòi hỏi bạn phải suy nghĩ khá căng thẳng đấy.

Charming Keep – Tựa game đơn giản dễ gây nghiện chỉ xoay quanh… tiền

Nếu bạn đang tìm một tựa game đầy trí tuệ và mang tính thử thách thì có lẽ Charming Keep sẽ không đủ để đáp ứng bởi lối chơi khá đơn giản có phần hơi “nhàm”. Tuy nhiên, chính bởi lối chơi đơn giản ấy đã khiến Charming Keep trở thành một tựa game dễ gây nghiện và mang đậm tính giải trí. Không cần nghĩ ngợi gì nhiều, tất cả những gì bạn cần là sự vận dụng sự xoay chuyển của tiền bạc. Và chắc chắn, tựa game này sẽ được cộng đồng game thủ nữ ưa chuộng hơn rất nhiều bởi không còn những “công chúa” đợi hoàng tử tới cứu nữa, họ sẽ tự đứng lên vì chính mình!

Link tải game:
IOS: https://itunes.apple.com/us/app/charming-keep-collectable/id1121842549?mt=8

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.