Chém mỏi tay với Slashy Hero – tựa game giải trí gây nghiện độc đáo

Slashy Hero là tựa game nhập vai hoạt hình vô cùng mới mẻ phá vỡ tất cả các cách chơi truyền thống, áp dụng lối chơi đình đám “chém hoa quả” dễ gây nghiện.

Chém mỏi tay với Slashy Hero – tựa game giải trí gây nghiện độc đáo

Với Slashy Hero, người chơi sẽ bước vào thế giới đầy ấn tượng Halloween mà ở đó, lũ ma quái đến thế giới loài người lần này không còn với mục đích "Trick or Treat" nữa. Bọn chúng phá phách tất cả những gì có trên đường đi và nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành nhân vật chính nghĩa, đi xử lý những tai họa bọn chúng gây ra.

Loading the player ...

Slashy Hero sử dụng phong cách hoạt hình lấy chủ đề Halloween, thế nên, dù lấy tạo hình ma quái thì những con ma lại không mang vẻ kinh dị xấu xí thường thấy mà ngược lại, chúng lại rất đáng yêu, có phần hơi… ngốc nghếch. Khung cảnh trong game được thiết kế với gam màu tươi sáng khi những viên kẹo rực rỡ sắc màu được bố trí dọc đường đi. Ngoài ra trên đường cũng xuất hiện rất nhiều đồ chơi đáng yêu và bắt mắt khác.

Chém mỏi tay với Slashy Hero – tựa game giải trí gây nghiện độc đáo

Trong game người chơi sẽ được điều khiển nhân vật đội mặt nạ với vũ khí là chiếc kiếm gỗ. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản: giết những tên quái vật đang phá hoại thành phố, nhặt kẹo trên đường đi. Trong quá trình giết quái vật bạn cũng sẽ bị rơi kẹo nên hãy lưu ý sao cho đừng bị thất thoát nhiều quá nhé. Lối chơi của Slashy Hero rất đơn giản, chỉ cần chém vào lũ quái vật là đã có thể tiêu diệt được, khá giống với gameplay của tựa game knh điển chém hoa quả. Cứ vượt qua 10 cửa ải sẽ xuất hiện một đại Boss. Nếu thử thách thành công bạn sẽ đến một thế giới khác với độ khó tăng dần.

Chém mỏi tay với Slashy Hero – tựa game giải trí gây nghiện độc đáo

Mặc dù là tựa game giải trí với cách chơi khá đơn giản, Slashy Hero lại là một tựa game đòi hỏi người chơi suy nghĩ chiến thuật ở một số “ải” nhất định, bởi có một số quái vật bạn cần tính toán hợp lý để lợi dụng địa hình, hơn nữa các vòng tròn hoa cũng rất có dụng ý. Nếu biết lợi dụng lỗ hổng này để tiêu diệt quái vật thì quả là một ý tưởng không tồi.

Chém mỏi tay với Slashy Hero – tựa game giải trí gây nghiện độc đáo

Bên cạnh việc giết quái, người chơi còn có thể tăng tốc độ tấn công và di chuyển cho nhân vật của mình để phục vụ cho những trận chiến khó khăn hơn về sau. Trang bị vũ khí trong game cũng vô cùng phong phú, nếu không giết được quái vật có thể đi nâng cấp trang bị, trang bị có thể có được thông qua tích lũy.

Chém mỏi tay với Slashy Hero – tựa game giải trí gây nghiện độc đáo

Chém mỏi tay với Slashy Hero – tựa game giải trí gây nghiện độc đáo

Chém mỏi tay với Slashy Hero – tựa game giải trí gây nghiện độc đáo

Nhìn chung, Slashy Hero là tựa game giải trí với gameplay cực thu hút hứa hẹn sẽ làm mể mẩn cộng đồng game thủ ngay từ những phút giây trải nghiệm đầu tiên. Nhanh tay trải nghiệm nhé!

Link tải game: IOS/Android

+
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.