Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập quân đoàn Khủng Long Chiến

Hai nữ streamer Chuuti Mun và Uyên Pu đã chính thức gia nhập nhà Khủng Long Chiến, bắt đầu giao lưu cùng game thủ từ ngày 6/3/2015.

Vào lúc 18h ngày 6/3/2015, tại kênh stream http://talktv.vn/advancedino sẽ diễn ra cuộc giao lưu thú vị giữa game thủ Khủng Long Chiến cùng 2 hot girl khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, đó là Chuuti Mun - Phạm Thị Bảo TrânUyên Pu - Trần Thị Phương Uyên.

Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập quân đoàn Khủng Long Chiến

Khủng Long Chiến là tựa online mobile game do Asiasoft phát hành, sở hữu cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa các binh đoàn khủng long tiền sử. Trong vai trò thủ lĩnh, người chơi sẽ từng bước xây dựng các thành trì kiên cố cho riêng mình, tự do kéo thả, điều chỉnh góc nhìn, xây dựng hệ thống phòng thủ và vận dụng sự thông minh để bày binh bố trận, tạo ra một cuộc trình diễn mãn nhãn trước đối phương.

Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập quân đoàn Khủng Long Chiến

Nhằm giúp các game thủ giao lưu, trò chuyện với NPH, tạo sự thân mật, gắn kết giữa hai bên, Khủng Long Chiến sẽ tor chức buổi Talk Show đầu tiên. Khách mời trong buối phát sóng này sẽ là 2 hot girl Chuuti Mun và Uyên Pu. Được biết Chuuti Mun và Uyên Pu hiện đang là 2 nữ streamer đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam.

Chuuti Mun và Uyên Pu gia nhập quân đoàn Khủng Long Chiến

Cũng tại buổi trò chuyện này, các game thủ sẽ được trải nghiệm một số tính năng của đặc biệt của Khủng Long Chiến. Ngoài ra, người chơi còn có thể được xem những trận thách đấu nảy lửa giữa 2 cô gái xinh đẹp và các cao thủ trong thế giới Khủng Long Chiến. Đặc biệt, gần cuối chương trình sẽ có nhiều sự kiện, với phần thưởng là những thẻ cào điện thoại giá trị dành cho các game thủ may mắn.

Trang chủ: http://mobile.dzogame.vn/dino

Fanpage: https://www.facebook.com/dino.playpark

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"