MOBI
Chia tay VNG, Mobile Legends: Bang Bang trở lại Việt Nam bởi Funtap

Sau khi phiên bản cũ bị gỡ khỏi các cửa hàng ứng dụng không lâu, Mobile Legends: Bang Bang đã có mặt trở lại.

Mobile Legends: Bang Bang là game moba trên di động khá được yêu thích ở Việt Nam bên cạnh Tốc Chiến hay Liên Quân. Tựa game này được vận hành bởi VNG nhưng cuối tháng trước Mobile Legends: Bang Bang VNG thông báo ngưng vận hành ở Việt Nam. Game bị gỡ khỏi các cửa hàng ứng dụng ở Việt Nam.

Chia tay VNG, Mobile Legends: Bang Bang trở lại Việt Nam bởi Funtap

Đến tối hôm qua, Mobile Legends: Bang Bang thông báo quay trở lại Việt Nam. Phiên bản game này có tên là Mobile Legends: Bang Bang FT trên Googleplay. Phiên bản cho iOS trên Appstore được cho biết là đang trong quá trình Apple kiểm duyệt sẽ lên sau. Như trong cái tên mới của mình thì đơn vị vận hành mới ở Việt Nam của tựa game này là NPH Funtap.

Với những người chơi mới thì không sao khi có thể bắt đầu từ đầu. Những người chơi cũ ở phiên bản VNG bắt đầu từ 24/01 đã có thể tiến hành hỗ trợ liên kết chuyển đổi tài khoản. Để giữ tiến trình, thành tựu của mình qua bản của Funtap, các bạn cần thực hiện việc chuyển đổi tài khoản này.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"