MOBI
Chiến đấu mãn nhãn với Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Tiến Kiếm Kỳ Duyên cuốn hút game thủ nhờ hình ảnh bắt mắt và lối chơi nhập vai đầy hấp dẫn.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên (TKKD) thuộc thể loại gMO nhập vai do Gamota phát hành tại thị trường Việt nam trên 2 nền tàng iOS và Android. Game được xây dựng với bối cảnh tiên hiệp, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 2 lớp nhân vật Chân Võ và Thiên Sứ để chiến đấu chống lại ma quỷ.

Đồ họa 2D của TKKD trông khá tươi sáng và đẹp mắt, nhân vật mang phong cách q-style đầy quen thuộc. Cùng với đó hiệu ứng kỹ năng kết hợp với âm thanh đã tạo nên ấn tượng tốt, thu hút game thủ từ cái nhìn đầu tiên. Giao diện trò chơi được bố trí khá hợp lý, dễ làm quen phù hợp thể loại game nhập vai.

Lối chơi của TKKD có nhiều nét tương đồng với các game cùng thể loại hiện nay, với việc phát triển nhân vật theo hướng tăng cường tối đa lực chiến. Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, game thủ có thể lên cấp khá nhanh cũng như tìm hiểu những tính năng cơ bản. Khi đạt được cấp độ 25, người chơi có thể chọn theo nhánh Thiên tôn hoặc Ma tôn để phát triển chuyên sâu hơn. Sau cấp độ 30, bạn có thể khám phá rất nhiều hoạt động phong phú trong TKKD như: phụ bản Chí Tôn, hộ tống tiên nữ, chiến trường tiên ma, Boss thế giới, Luận kiếm,...

Các hoạt động này không chỉ đem lại điểm kinh nghiệm, mà cho phép game thủ có thể kiếm được các trang bị vô cùng phong phú. Người chơi có thể cường hóa hoặc tu luyện vũ khí, nhưng phải rất cẩn thận vì sẽ có tỉ lệ thành công nhất định chứ không phải 100%. Ngoài ra, trò chơi còn có các tính năng cơ bản của thể loại nhập vai hiện nay như: hệ thống thú cưỡi, hệ thống sủng vật, hệ thống pháp bảo, kết hôn, hệ thống bang hội với các hoạt động chiến trường đầy sôi nổi,…

Phong cách chiến đấu của TKKD khá đơn giản với sự giúp đỡ của hệ thống auto. Mỗi người chơi có thể lựa chọn tối đa 4 kỹ năng để chiến đấu, tuy nhiên TKKD có thêm tính năng “Nhảy” giúp game thủ có thể né đòn của đối phương. Điểm đặc biệt là hệ thống kỹ năng khá đa dạng được chia làm 3 loại: kỹ năng chúc nghiệp, kỹ năng nhị chuyển và kỹ năng tam chuyển với nhiều hiệu ứng tác dụng khác nhau. Song song đó, hệ thống tâm pháp cũng được chia ra 2 phần: cơ bản và tuyệt học. Với phần cơ bản người chơi có thể dễ dàng học được khi có đủ điểm nguyên thần, trong khi phần Tuyệt học đòi hỏi phải có được bí kíp để kích hoạt nhưng đem lại những hiệu quả PK tuyệt vời hơn.

Tên game: Tiên Kiếm Kỳ Duyên
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"