PC
Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều này

Game thủ trong Chiến Thần Kỷ Nguyên sẽ được hưởng vô số đặc quyền mà ở những tựa game khác phải bỏ tiền túi.

Game nào cũng thế, có đại gia, có dân cày. Dân cày lại chia thành nhiều loại, người cày chay, người cày nhưng vẫn nạp “chút đỉnh”, người cày kiểu… hên xui, người lại cày theo trí tuệ. Tuy nhiên cho dù thuộc loại nào đi chăng nữa thì chắc chắn, tất cả đều sẽ có một giai đoạn tân thủ “trơn tru”, mát tay sống khỏe trong Chiến Thần Kỷ Nguyên, chính là nhờ những cơ chế cực kỳ ưu đãi sau đây.

Cày chay nhiệm vụ - Lên Vip “vù vù”

Khi khởi đầu, toàn bộ game thủ sẽ khởi đầu ở VIP 0 tuy nhiên thông qua quá trình cày cuốc đơn giản, mức VIP này sẽ tự động tăng lên: Cấp 30 nhận VIP 1, cấp 180 nhận VIP 2, cấp 230 nhận Vip 3... Mức Vip này sẽ có thời hạn vĩnh viễn chứ không chỉ là trải nghiệm nhất thời như các tựa game khác.

 Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều nàyChỉ cần lên cấp, người chơi sẽ mở khóa mốc VIP mới và hưởng toàn bộ đặc quyền

Đặc biệt, người chơi sẽ hưởng toàn bộ đặc quyền của cấp VIP vừa mở mà không cần tốn thêm bất cứ đồng nào, nhiều đến kể không hết như tăng exp train quái, nhận thưởng gấp đôi khi làm nhiệm vụ, dịch chuyển vô hạn, tăng số lần phụ bản, thêm lượt tu luyện, Boss đặc quyền, danh hiệu đặc quyền... Điều này sẽ kích thích tinh thần cày cuốc của game thủ, vừa chơi vừa nhận thưởng, dễ dàng vượt qua giai đoạn tân thủ để bước vào quá trình ganh đua, PK khốc liệt phía sau.

 Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều nàyKhông thể kể hết những phần thưởng và ưu quyền lợi đến từ hệ thống VIP “free” này của Chiến Thần Kỷ Nguyên, mà mạnh đâu có kém gì nạp tiền nào?

Lưu ý, sau khi đạt mốc VIP 4, người chơi có thể mua gói quà Phúc Lợi Ngày miễn phí trong shop, tùy vào cấp độ nhân vật mà nhận được các mức quà khác nhau. Càng chơi càng nhiều quà, dân cày chăm chỉ vẫn có thể nâng max Vip, chơi như “rich kid” chính hiệu.

Săn Boss không giới hạn – Boss Vip cũng thả ga

Đối với dòng game nhập vai, săn Boss chính là hoạt động “quốc hồn quốc túy” và đây cũng là nguồn cơn tạo nên những trận PK máu lửa bậc nhất. Chiến Thần Kỷ Nguyên mang đến rất nhiều loại Boss khác nhau, yêu cầu cấp bậc khác nhau và mỗi loại sẽ cung cấp 1 mức thưởng đặc trưng để người chơi lựa chọn phù hợp, cày cuốc nguyên liệu dễ dàng tùy theo sức của mình.

 Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều nàyBoss càng nhiều, nông dân cày càng khỏe

Thời gian hồi sinh Boss trong game cũng rất nhanh, tạo điều kiện để game thủ có thể tham gia ở nhiều thời điểm khác nhau, bận rộn cũng không lo hết Boss. Đáng chú ý nhất phải kể đến Boss Hoang Thú Liên Server vì đây sẽ là “trùm sò” cực mạnh, các server trong cụm liên thông phải hợp sức tham gia mới có thể tiêu diệt, xem chừng sẽ rất máu lửa và khốc liệt.

 Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều nàySăn Boss kiếm đồ thả ga trong Chiến Thần Kỷ Nguyên với hàng chục loại Boss khác nhau, làm mới liên tục

Đặc biệt, với việc được nhập Free VIP kể trên, game thủ Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng được hưởng trọn đặc quyền săn Boss VIP, rớt toàn trang bị quý hiếm, tăng thêm lượt khiêu chiến, săn thưởng thả ga, farm đồ không khóa.

Thức Tỉnh Chiến Thần – Cày chay cũng khủng

Trong cuộc hỗn chiến phân tranh, người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp từ thế lực thiên giới, có thể biến hình thành các Chiến Thần và sở hữu toàn bộ ngoại hình, kỹ năng cũng như sức mạnh khủng khiếp của Chiến Thần đó sau quá trình thức tỉnh. Hiện tại, game cung cấp đến 6 hình thái Chiến Thần khác nhau, chia ra các phẩm chất C, B, A, S, SR, SSR, mỗi hình thái đều sở hữu skill tác chiến và tạo hình chuyên biệt.

 Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều nàyDân cày hoàn toàn có thể thức tỉnh sức mạnh Chiến Thần bằng cách hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tương ứng

Chỉ sau 7 nhiệm vụ đơn giản ở sau level 27, người chơi đã có thể thức tỉnh ngay được hình thái Chiến Thần đầu tiên, cực uy lực có tên Băng Phong Chiến Thần. Sau đó thông qua quá trình lên cấp và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ khác sẽ có thể mở khóa các cấp hình thái cao hơn, sức mạnh đột phá không ngừng gia tăng, vừa ngầu vừa mạnh mà hoàn toàn chẳng mất đồng nào. Đây là một trong số những tính năng tăng lực chiến nhiều, nhanh và dễ nhất trong Chiến Thần Kỷ Nguyên, cày chay cũng đủ “khủng”.

Sống ảo cực phê với Ảo hóa Tọa Kỵ Cang Thiết Hung Thú

Cày chay lên VIP, săn Boss thả ga, thức tỉnh Chiến Thần siêu ngầu, PK hết mình, thả thính kết hôn... cứ thoải mái tận hưởng thế giới cuốn hút ấy của Chiến Thần Kỷ Nguyên đi và rồi bỗng 1 ngày nọ, 1 Ảo hóa Tọa Kỵ Cang Thiết Hung Thú cực ngầu sẽ được chuyển thẳng đến nhân vật của bạn. Đây chính là phần thưởng siêu to khổng lồ mà Chiến Thần Kỷ Nguyên dành tặng cho toàn bộ cộng đồng, hãy đăng nhập đủ 14 ngày để nhận nhé.

 Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều nàySống ảo cực chất với combo quà tặng đến từ Chiến Thần Kỷ Nguyên

Nhận Free Trứng Rồng ngay khi có Update – trải nghiệm Ngự Long Không Chiến có 1-0-2

Đây đúng là một tính năng độc quyền của Chiến Thần Kỷ Nguyên khi cho người chơi “ấp trứng”, nuôi rồng và cưỡi rồng PK không chiến. Dân cày cứ yên tâm vì ai rồi cũng sẽ có trứng thôi, hoàn toàn free mà lại có thể ngẫu nhiên nở ra những Long Thần siêu mạnh, hỗ trợ người chơi tối đa trong hoạt động Đoạt Đảo, hỗn chiến vừa máu lửa vừa độc đáo. Đừng quên nghiên cứu bộ kỹ năng của “em rồng” nhà mình để biết đường khắc chế đối phương hoặc né những đối thủ khó nhằn nhé.

 Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều nàyDân cày cứ yên tâm vì ai rồi cũng sẽ có rồng  thôi, hoàn toàn free nhé

“Người nông dân nuôi rồng” trong Chiến Thần Kỷ Nguyên còn có riêng 1 loại tiền tệ gọi là Xu Rồng, dùng để đổi được rất nhiều nguyên liệu giá trị trong shop đặc thù. Dù chỉ là những thông tin nhá hàng trước nhưng đây chắc chắn sẽ trở thành tính năng được game thủ cực kỳ yêu thích, ngay khi được tung ra trong bản update đầu tiên sau ra mắt.

Tạm Kết

Với những thông tin trên, chắc chắn số lượng  hội “dân cày” đích thực sẽ chọn ngay Chiến Thần Kỷ Nguyên là tựa game “nhất định phải chơi”, đơn giản nó chẳng khiến bạn mất xu nào mà vẫn trở thành người quyền lực.

 Chiến Thần Kỷ Nguyên: Miền đất vàng cho anh em “dân cày” kiếm lời nhờ 4 điều nàyChiến Thần Kỷ Nguyên đã chính thức ra mắt với  Đại Sứ Thương Hiệu – DJ Alexa.

Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng để tham gia Chiến Thần Kỷ Nguyên cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn? Follow fanpage nhận hàng loạt “trân phẩm” và tải game ngay hôm nay để sẵn sàng “chiến” ngay khi game ra mắt vào 12/3!

Theo dõi thêm thông tin về game tại:

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"