MOBI
Chiến Tiên sôi động với bộ mini game kinh điển
24/02/2014 10:46:00

Ngoài chuỗi sự kiện khai mở server Địa Vực, Chiến Tiên còn mang đến cho người chơi những mini game kinh điển một thời.

Game thủ của Chiến Tiên hiên đang rất hào hứng với mini game mô phỏng trò chơi cá lớn nuốt cá bé đã từng khiến bao người phải say mê. Đây không chỉ là trò chơi giải trí đơn thuần mà còn có tác dụng thu thập quỷ hồn để thăng cấp trận pháp, việc thăng cấp trận pháp này có vai trò khá quan trọng trong việc nâng chỉ số lực chiến, kinh nghiệm và tăng khả năng đánh thắng đối thủ cấp độ cao hơn.

Mini game được biến thể dưới tên Quỷ đói với 4 loại đầu quỷ, để nuôi được đầu quỷ, các game thủ chỉ cần chọn đầu quỷ thích hợp để đi hút quỷ hồn, sau khi đạt đủ 4 level thì tất cả các quỷ hồn đầu được nhân đôi. Tuy nhiên đầu quỷ càng xịn thì cần càng nhiều vàng.

Cùng với đó, trò chơi còn ra mắt server mới Địa Vực với ưu đãi tặng vàng cho người chơi. Số vàng này các game thủ có thể dễ dàng vượt qua các nhiệm vụ và trải nghiệm mini game. Không những thế, bạn sẽ được trải nghiệm một mini game ngược đời nữa là Ném Hầu Vương, khác hẳn với thói quen bỏ chạy khi Hầu Vương nổi giận, người chơi sẽ vô cùng sung sướng vì sự nổi giận của Hầu Vương mang đến hàng trăm loại đá quý có tác dụng trong việc cường hóa trang bị và khảm đồ.

Trang chủ: http://chientien.mobi/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!