MOBI
Chinh Đồ 1 Mobile chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

Sau thời gian thử nghiệm khá thành công, phiên bản Closed Beta không reset nhân vật của Chinh Đồ 1 Mobile sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10/07/2017.

Cuối cùng sau 10 ngày trải nghiệm, phiên bản Alpha Test có reset nhân vật của Chinh Đồ 1 Mobile sẽ kết thúc vào lúc 23h59 hôm nay ngày 07/07/2017.

Chinh Đồ 1 Mobile chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

Là phiên bản mobile của huyền thoại game online Chinh Đồ từng khiến cộng đồng game thủ điên đảo trên PC, giờ đây game thủ đã có thể một lần nữa tìm lại những hồi ức một thời trong thế giới Chinh đồ với những tinh hoa được tái hiện lại từ bản gốc: Quốc Chiến Thập Quốc vạn người tham gia, vận tiêu, tặng qua mỹ nữ, lên ngôi Vương,... Bên cạnh đó là những sự cải tiến để phù hợp với dòng game mobile hiện nay: Hệ thống voice chat; nói không với thể lực – vượt ải; tối ưu hệ thống – không nóng máy, tốn pin; pk vạn người không lag.

Chinh Đồ 1 Mobile chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

Lẽ dĩ nhiên, trong quá trình Alpha Test, tựa game vẫn còn gặp một số lỗi khiến trải nghiệm của cộng đồng game thủ vẫn chưa thực sự thoả mãn, Chinh Đồ 1 Mobile vẫn rất được game thủ mong đợi. Và giờ đây, không còn để game thủ đợi lâu nữa, theo thông báo mới nhất từ Ban điều hành game, phiên bản Closed Beta không reset nhân vật sẽ chính thức “đổ bộ” vào lúc 10h00 ngày 10/07/2017 sắp tới.

Chinh Đồ 1 Mobile chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta

Như vậy là chỉ sau 2 ngày nghỉ "lấy sức", game thủ Việt sẽ chính thức bước vào phiên bản Closed với những trải nghiệm đặc sắc với nhiều tính năng thú vị trong những trận chiến cực kỳ hoành tráng.

Với những game thủ đã cài đặt phiên bản Alpha Test trong máy có thể tiếp tục trải nghiệm phiên bản Closed Beta mà không cần phải cài đặt lại. Theo đó, vô vàn phần thưởng từ NPH game cũng đang chờ đón từ các sự kiện mừng máy chủ mới và Closed Beta sắp tới.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại đây:

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 28/06/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.