MOBI
VNG đóng cửa Chinh Đồ 1 Mobile sau hơn 2 năm vận hành

Tựa game di động chuyển thể từ huyền thoại game PC Chinh Đồ sau hơn 2 năm vận hành ở Việt Nam sẽ chia tay người chơi vào giữa tháng sau.

Chinh Đồ 1 Mobile là game di động chuyển thể từ game PC Chinh Đồ. Game được cho là chuyển thể đến 90% về mặt gameplay từ người đàn anh. Ngoài ra game còn sử dụng lại phong cách xây dựng đồ họa quen thuộc, những tính năng cực kỳ đặc sắc như quốc chiến vạn người chơi, vận tiêu, tặng hoa cho mỹ nữ, xây thái miếu… Game được ra mắt hồi tháng 6/2017 cũng bởi chính VNG.

VNG đóng cửa Chinh Đồ 1 Mobile sau hơn 2 năm vận hành

Chinh Đồ 1 Mobile đã nhanh chóng thu hút được một lượng người chơi rất lớn tham gia để sống lại một khoảng ký ức một thời. Tuy nhiên, sau hơn hai năm vận hành, ngày hôm nay NPH VNG đã chính thức thông báo hành trình của Chinh Đồ 1 Mobile sẽ kết thúc vào ngày 16/11/2019. Lịch trình cụ thể như sau:

  • 23h59 ngày 03/10/2019: Đóng cổng nạp game.
  • 23h59 ngày 16/11/2019: Chính thức đóng game.

BĐH Chinh Đồ 1 Mobile đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của game thủ Việt trong hơn 2 năm qua với sản phẩm này. Tuy nhiên, lý do cho việc dừng vận hành sản phẩm không được NPH này đề cập. Dù sao thì Chinh Đồ 1 Mobile cũng đã giúp không ít game thủ sống lại khoảnh khắc thanh xuân một thời trước đây với Chinh Đồ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 28/06/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"