PC
Chính thức Pokemon GEN II đã xuất hiện trong Pokemon GO

Những bảo bối thần kỳ này sẽ nở ra từ trứng với hình dạng Baby form.

Những loài Pokemon thế hệ thứ 2 đang dần được đưa vào trò chơi pokemon Go khi mà mới đây, Ninantic đã công bố rằng người chơi từ bây giờ đã có thể ấp được trứng của Pichu và Togepi – những loài pokemon đặc trưng của thế hệ thứ 2.

Loading the player ...

Pokemon Go tuy chỉ ra mắt được vài tháng với số lượng pokemon ban đầu là 151 loài. Tuy nhiên, có một số loài huyền thoại mà người chơi không thể bắt như Mewtwo, Mew, Articuno, Zapdos, Moltres. Với số lượng ít ỏi đó, việc hoàn thành Pokedex dần trở nên dễ dàng với tất cả mọi người. Nhận thấy điều đó, Niantic đã chuẩn bị một bản update sắp tới cho việc ra mắt GEN II cùng nhiều tính năng hoàn toàn mới.

Chính thức Pokemon GEN II đã xuất hiện trong Pokemon GO

Bước đầu cho sự ra mắt toàn bộ pokemon của GEN II, Niantic đã cho phép người chơi có thể ấp những quả trứng đặc biệt chứa những loài pokemon của Gen II dưới dạng Baby form như Pichu, Togepi, Cleffa, Igglubuff, Eleckid, Magby cùng một số loài khác. Đặc biệt hơn, một phiên bản giới hạn của loài Pikachu đội chiếc nón “festive hat” cũng sẽ được tung ra trong phiên bản update sắp tới.

Chính thức Pokemon GEN II đã xuất hiện trong Pokemon GO
Tất cả dạng babyform của Pokemon tính đến GEN IV

Chính thức Pokemon GEN II đã xuất hiện trong Pokemon GO

Với việc Pokemon Go nay đã kết hợp với chuỗi cửa hàng café Starbuck trên toàn thế giới. Nay đã có hơn 7,000 địa điểm pokestop mới tại các điểm café này, cho phép người chơi dễ dàng trong việc nhận thưởng các vật phẩm cũng như trứng của pokemon. Để có cơ hội nhận được những quả trứng đặc biệt chứa các loài pokemon GEN II. Người chơi từ bây giờ có thể đến ngay trạm Pokestop gần nhất để thử vận may của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"