PC
Chơi Ải Tam Quốc game thủ có cơ hội nhận Oppo Find 7

Vào lúc 10h00 ngày 7/8/2014 tới, Ải Tam Quốc sẽ ra mắt ra máy chủ mới với tên gọi Kiến Nghiệp. Đây là máy chủ thứ 5 của game.

Kèm theo đó, chuỗi sự kiện hấp dẫn như Thống Lĩnh Quần Hùng - Tranh Đoạt Oppo Find 7, Chiêu Mộ Võ Tướng, Tân Nhân Vương, Uy Chấn Thiên Hạ, quà tặng máy chủ mới cũng sẽ diễn ra.

Cơ hội đoạt Oppo Find 7 sẽ dành cho tất cả những người chơi Ải Tam Quốc tại máy chủ mới từ ngày 7/8/2014 đến ngày 14/8/2014. Sau khi kết thúc sự kiện, TOP 1 người chơi ở bảng xếp hạng Chinh Chiến sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc điện thoại Oppo Find 7. Bằng hữu hay nhanh chân tham gia để có cơ hội sưu tầm dế xịn.


Dế xịn chờ trao tay tân binh Ải Tam Quốc


Máy chủ mới Kiến Nghiệp sẽ khai mở lúc 10h00 ngày 7/8/2014.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động hấp dẫn của các sự kiện Chiêu mộ võ tướng, Tân nhân vương, Uy chấn thiên hạ… cũng sẽ mang về cho bằng hữu những vật phẩm quý như Quân lệnh, Bạc, Uy danh, Vũ khí tím, Vũ khí đỏ, Điểm uy danh…


Quà tặng server mới

Đặc biệt, tất cả người chơi ở máy chủ Kiến Nghiệp khi đăng nhập sẽ được nhận quà tặng giá trị như Bạc, Vàng, Chiến Công, Khai Sơn Phủ, Bạch Thạch Ấn, Ngân Diệp Giáp…

Ngoài ra, cũng trong ngày 7/8/2014, BĐH game sẽ tiến hành liên thông các máy chủ S1, S2, S3 thành máy chủ Quan Vũ để gắn kết cộng đồng game thủ chặt chẽ và giúp người chơi có điều kiện giao lưu, trải nghiệm game một cách thoải mái, thuận tiện nhất.

Nhân dịp này, Playpark xin gửi tặng 200 gift code của server Kiến Nghiệp: 

Link tải game: http://3k.mobo.vn/tai-game
 Link trang chủ: http://3k.mobo.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"