Cộng đồng game thủ "điên đảo" săn VIPCode Mộng Hải Tặc ngày ra mắt

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì cộng đồng One Piece Việt đã có thể tận tay trải nghiệm Mộng Hải Tặc. Game One Piece 3D đầu tiên trên mobile chính thức khai mở server đầu tiên - Luffy vào 10h00 ngày 14/05/2015.

Loading the player ...

Từ cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ đã điên cuồng săn lùng Giftcode của Mộng Hải Tặc để sẵn sàng cho cuộc đua vượt Đải hải trình ngày hôm nay. Gần như toàn bộ các loại Giftcode, từ code Hải Tặc “cùi” nhất trị giá 500.000 VNĐ hay Giftcode Buggy “bớt cùi hơn” trị giá 1.000.000 VNĐ đều khiến cộng đồng game thủ săn lùng một cách điên cuồng. Điều này đã phần nào cho thấy sức hút của Mộng Hải Tặc đối với cộng đồng One Piece Việt Nam.

Cộng đồng game thủ "điên đảo" săn VIPCode Mộng Hải Tặc ngày ra mắt
Cộng đồng game thủ đua nhau tham gia các event của Mộng Hải Tặc để kiếm Giftcode

Theo nhận xét của nhiều game thủ kỳ cựu, chưa có game nào bạo tay tặng Giftcode như  vậy. Điều này không chỉ thể hiện ở số lượng và loại Giftcode được phát ra mà còn nằm ở giá trị code. Ít game tặng nhiều vật phẩm có giá trị lên tới hàng triệu đồng trong giai đoạn ra mắt như Mộng Hải Tặc. Tuy nhiên, với game thủ thì chắc chắn đây là một điều vui vẻ bởi với sự hỗ trợ của cả kho Giftcode, người chơi có thể thoải mái đua TOP, trải nghiệm game mà không cần nạp thẻ.

Một yếu tố khác không thể bỏ qua khi lý giải sức hút của Mộng Hải Tặc, đó là sự đột phá trong gameplay của trò chơi. Tựa game One Piece 3D đầu tiên trên mobile này không chỉ đưa người chơi khám phá Đại Hải Trình theo phong cách 3D mà còn sở hữu nhiều tính năng giải trí khá kỳ thú. Cùng điểm qua một số tính năng như vậy của trò chơi.

Cộng đồng game thủ "điên đảo" săn VIPCode Mộng Hải Tặc ngày ra mắt

Biến hình

Nếu sức mạnh của trái ác quỷ chưa đủ để người chơi đánh bại đối thủ thì biến hình sẽ là cứu cánh cho tất cả mọi người. Trong Mộng Hải Tặc, người chơi có thể biến hình thành nhiều nhân vật huyền thoại như: Bạo lực Chopper, Luffy ác mộng, Bá khỉ Luffy hay cả Lôi chấn, Siêu Seiya,...

Cộng đồng game thủ "điên đảo" săn VIPCode Mộng Hải Tặc ngày ra mắt

Hệ thống cánh

Mộng Hải Tặc là game One Piece đầu tiên cho phép nhân vật trang bị cánh. Có hàng chục bộ cánh với hình dáng và chỉ số khác nhau để người chơi lựa chọn. Người chơi có thể nhận được cánh thông qua các nhiệm vụ hoặc nâng cấp chúng lên loại cánh “xịn” hơn. Tuy nhiên, khác với nhiều game dùng tiền để nâng cấp cánh thì trong Mộng Hải Tặc, người chơi phải dùng chính kinh nghiệm mình thu thập được để nâng cấp. Bởi vậy mà cánh trong Mộng Hải Tặc trở nên quý giá và quan trọng hơn rất nhiều lần.

Cộng đồng game thủ "điên đảo" săn VIPCode Mộng Hải Tặc ngày ra mắt

Xem bói

Trên con đường khám phá Đại Hải Trình, may mắn là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới bất kỳ băng nhóm hải tặc nào. Với tính năng Xem bói, người chơi sẽ được thử vận may để tìm kiếm những quà tặng có giá trị cực lớn.

Cộng đồng game thủ "điên đảo" săn VIPCode Mộng Hải Tặc ngày ra mắt

Vượt mê cung phong cách Cờ tỷ phú

Cờ tỷ phú không phải trò chơi xa lạ với phần lớn game thủ hiện nay. Trong Mộng Hải Tặc, người chơi sẽ được tham gia cờ tỷ phú theo phong cách rất… One Piece. Tham gia cờ tỷ phú trong game, người chơi sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú thực sự với những combo quà tặng có giá trị cực cao.

Cộng đồng game thủ "điên đảo" săn VIPCode Mộng Hải Tặc ngày ra mắt

Ngoài ra, Mộng Hải Tặc còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ người chơi khám phá. Hãy nhanh tay nhận ngay VIPcode trị giá 2 triệu VNĐ cùng tướng Crocodile để chinh phục Đại Hải Trình trong Mộng Hải Tặc.

Link tải game:
iOS: http://bit.ly/MHT-iOS
Android: http://bit.ly/MHT-GP

Tìm hiểu thêm về game tại:

Trang chủ: http://monghaitac.com/
FanPage: https://www.facebook.com/monghaitac

+
Đột Kích tại SEA Games 31 – Ngày thứ nhất không bất ngờ, Việt Nam dẫn đầu
Thi đấu xuất sắc trong ngày mở màn, đội tuyển Việt Nam đã hoàn toàn bất bại tiến thẳng vào vòng chung kết SEA Games 31
Đột Kích tại SEA Games 31 – Ngày thứ nhất không bất ngờ, Việt Nam dẫn đầu
Thi đấu xuất sắc trong ngày mở màn, đội tuyển Việt Nam đã hoàn toàn bất bại tiến thẳng vào vòng chung kết SEA Games 31