MOBI
Cosmo Duel – hé lộ tựa game casual cưc vui nhưng "khó nhằn" từ GAMEVIL
22/06/2017 15:00:00

Mới đây, GAMEVIL và Kong Studios vừa công bố về sự hợp tác tiếp theo cho một tựa game mobile mới mang tên Cosmo Duel. Được biết, đây là tựa game theo thể loại match-3 giải đố, điều đặc biệt ở đây là nó không chỉ sở hữu gameplay casual thông thường, mà còn kết hợp thêm yếu tố PvP theo thời gian thực rất đáng mong đợi.

Đây có thể là sự kết hợp ăn ý thứ hai sau thành công của Dungeon Link – tựa game puzzle kết hợp PvP “độc nhất vô nhị” từ GAMEVIL và Kong Studios. Theo đó, Cosmo Duel sở hữu nhiều yếu tố sáng tạo hơn nữa khi người chơi có thể chiến đấu lẫn nhau trong thời gian thực bằng cách sử dụng các công cụ khác thông minh để tìm ra hướng giải quyết trên mỗi lá bài.

Cosmo Duel – hé lộ tựa game casual cưc vui nhưng "khó nhằn" từ GAMEVIL

Hệ thống điều khiển đơn giản giúp người chơi dễ dàng tiếp cận gameplay với chế độ điều khiển được tối giản dễ làm quen cùng thiết kế các nhân vật dễ thương, Cosmo Duel được thiết kế riêng để cho người chơi có một trải nghiệm chơi game “dễ chơi nhưng khó nhằn” hứa hẹn đem lại những trải nghiệm đặc sắc nhất.

Hiện tại thì thông tin thêm về trò chơi vẫn còn giới hạn vì nhà phát hành chưa tiết lộ nhiều. Playpark sẽ cập nhật đến quý đọc giả trong thời gian sớm nhất về tựa game trong những bài viết tiếp theo.

Fanpage: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"