Crazyshoot – Game mobile bắn súng sơn PvP 3vs3 vô cùng hấp dẫn

Đồ họa đáng yêu cùng gameplay cuốn hút, hấp dẫn, Crazyshoot sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Crazyshoot – Game mobile bắn súng sơn PvP 3vs3 vô cùng hấp dẫn

Crazyshoot là game bắn súng hành động vui nhộn vừa ra mất trên Google Play. Đây là game bắn súng với phong cách bắn súng sơn cùng với các nhân vật là động vật hoang dã. Mối nhân vật trong game sẽ có những đặc điểm riêng biệt về vũ khí, khả năng di chuyển và kỹ năng đặc biệt của mình. Game có phong cách đồ họa rất dễ thương và sống động.

Loading the player ...

Crazyshoot có gameplay khá đơn giản, người chơi di chuyển và liên tục và tiêu diệt địch thủ trên bản đồ với 3 cụm nút ảo cơ bản trên bản đồ: Nút ảo di chuyển, nút kỹ năng đặc biệt và nút bắn. Kỹ năng đặc biệt như chạy nhanh, lộn vòng...tùy thuộc vào nhân vật của bạn. Vũ khi của bạn sẽ quyết định đến loại đạn sơn, tốc độ và sát thương khi bắn...

Crazyshoot – Game mobile bắn súng sơn PvP 3vs3 vô cùng hấp dẫn

Game tập trung nhiều vào phần chơi PvP thời gian thực với hình thức 3vs3. Các bạn có thể tham gia vào trận chiến với tất cả game thủ trên thế giới. Trận chiến diễn ra trên một bản đồ không quá lớn và khắp bản đồ sẽ có những bình HP để người chơi bổ sung. Bên nào chiến thắng trước 3 lượt chơi sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Nhìn chung thì chức năng PvP 3vs3 này của Crazyshoot là khá cân bằng.

Nếu quan tâm các bạn có thể tải game trên Google Play theo đường dẫn bên dưới.

Crazyshoot – Game mobile bắn súng sơn PvP 3vs3 vô cùng hấp dẫn

+