Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện
04/07/2017 18:00:00

Với Crit Zombie, bạn sẽ điều khiển một người anh hùng trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bọn zombie bằng vũ khí là đủ loại súng ống cực kỳ đặc sắc. Ban đầu, người chơi sẽ được trang bị cố định một cây súng ngắn và có thể thay đổi thành những vũ khí hạng nặng hơn bằng cách lượm đồ hay dùng tiền trong game để mở khóa và nâng cấp trong quá trình chơi.

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Loading the player ...

Bên cạnh đó, ngoài nhân vật chính ban đầu, nguời chơi còn có thể mở khóa thêm 3 nhân vật nữa với những loại vũ khí khác nhau đi kèm với những kỹ năng khác nhau khá độc đáo. Ngoài ra, tựa game này cũng có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế các loại vũ khí từ những thành phần nhặt đặt, hay bảng thành tích để nâng cao sự tranh đua giữa các người chơi với nhau.

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Crit Zombie sở hữu hệ thống điều khiển đơn giản bằng phím ảo với bộ phím di chuyển nằm bên tai trái và tay phải là những thao tác như nhảy,ném lựu đạn, bắn, đổi súng hay cận chiến rất dễ để làm quen.

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Về mặt thiết kế, các nhân vật trong Crit Zombie được thiết kế theo phong cách hoạt hình khá ngộ nghĩnh hài hước với đủ chủng loài zombie cực kỳ bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng game thủ.

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Tải game : Android

+