Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện
04/07/2017 18:00:00

Với Crit Zombie, bạn sẽ điều khiển một người anh hùng trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bọn zombie bằng vũ khí là đủ loại súng ống cực kỳ đặc sắc. Ban đầu, người chơi sẽ được trang bị cố định một cây súng ngắn và có thể thay đổi thành những vũ khí hạng nặng hơn bằng cách lượm đồ hay dùng tiền trong game để mở khóa và nâng cấp trong quá trình chơi.

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Loading the player ...

Bên cạnh đó, ngoài nhân vật chính ban đầu, nguời chơi còn có thể mở khóa thêm 3 nhân vật nữa với những loại vũ khí khác nhau đi kèm với những kỹ năng khác nhau khá độc đáo. Ngoài ra, tựa game này cũng có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế các loại vũ khí từ những thành phần nhặt đặt, hay bảng thành tích để nâng cao sự tranh đua giữa các người chơi với nhau.

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Crit Zombie sở hữu hệ thống điều khiển đơn giản bằng phím ảo với bộ phím di chuyển nằm bên tai trái và tay phải là những thao tác như nhảy,ném lựu đạn, bắn, đổi súng hay cận chiến rất dễ để làm quen.

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Về mặt thiết kế, các nhân vật trong Crit Zombie được thiết kế theo phong cách hoạt hình khá ngộ nghĩnh hài hước với đủ chủng loài zombie cực kỳ bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng game thủ.

Crit Zombie – tựa game đi cảnh chủ đề zombie độc đáo vừa lộ diện

Tải game : Android

+
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ