MOBI
Cuộc chiến robot biến hình trong Transformer Ultimate ALLSTARS

Để kỉ niệm 30 năm ngày ra đời của thương hiệu Transformer, Tomy Entertainment vừa chính thức đưa tựa online mobile game Transformer Ultimate ALLSTARS đi vào hoạt động.

Loading the player ...

Cốt truyện của Transformer Ultimate ALLSTARS sẽ nghiêng về bộ truyện tranh Transformer hơn, do đó thiết kế của robot trong game có phần hơi khác biệt so với những gì mà các bộ phim mới đem lại. Nhờ vậy mà người chơi có thể biết rõ hơn về lịch sử, cũng như các thông số về robot trong phim.

Cuộc chiến robot biến hình trong Transformer Ultimate ALLSTARS

Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển hàng loạt các loại robot đã xuất hiện từ trước đến giờ, bao gồm cả các phiên bản khác nhau của cùng một loại robot. Bên cạnh đó, NSX cũng cho biết sẽ liên tục phát triển các robot xuất hiện trong các bộ phim mới, trong đó có cả Dinobots của Transformer: Age of Extinction.

Cuộc chiến robot biến hình trong Transformer Ultimate ALLSTARS

Gameplay của Transformer Ultimate ALLSTARS có phần khá giống với DoTa Truyền Kỳ, với kiểu chọn đội hình và nhiệm vụ muốn thực hiện, sau đó ngồi xem quá trình chiến đấu và kích hoạt kỹ năng. Nhưng ở đây, NSX đưa thêm vào một số tính năng mới mà các sản phẩm ăn theo kiểu game này chưa nghĩ đến: điểm Allspark. Mỗi khi tiêu diệt một đối thủ thì người chơi sẽ nhận được một lượng điểm Allspark nhất định, và có thể sử dụng để phục hồi robot trong trường hợp bị phá hủy, qua đó có thể tiếp tục tấn công mà không hoàn toàn lo về chênh lệch lực lượng.

Cuộc chiến robot biến hình trong Transformer Ultimate ALLSTARS

Bên cạnh đó hệ thống trang bị ngoài việc tăng chỉ số thì cũng sẽ đóng vai trò giúp robot có thể chiến đấu theo vị trí tùy thích. Ví dụ như Optimus Prime có thể tập trung về sát thương đối thủ tank, pháo binh, mục tiêu nhỏ hay thậm chí là làm tank tùy vào trang bị mà người chơi sử dụng. Và dĩ nhiên, cái tên Transformer sẽ không phải là robot biến hình nếu các robot trong game không thể thay đổi hình dạng. Người chơi có thể ra lệnh cho chúng thay đổi hình dáng, qua đó kích hoạt các lợi thế mới.

Transformer Ultimate ALLSTARS hiện tương thích với cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ: http://pr.tf-app.com/

Cuộc chiến robot biến hình trong Transformer Ultimate ALLSTARSCuộc chiến robot biến hình trong Transformer Ultimate ALLSTARS

Cuộc chiến robot biến hình trong Transformer Ultimate ALLSTARS
Thể loại: Đánh theo lượt
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.