PC
Cuối tháng 2 này sẽ có thêm game mới nào đổ bộ làng game Việt

3 tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong những ngày cuối tháng 2 tới đây.

Như mọi năm, cứ sau dịp tết Âm Lịch, game thủ Việt lại chờ đợi các NPH tung ra các sản phẩm chất lượng cho dịp đầu năm. Cùng chúng tôi điểm qua các tựa game mới sẽ được ra mắt trong cuối tháng 2 này tại thị trường Việt Nam nhé.

Long Chiến Thương Khung

 • Thể loại: MMORPG
 • Nền tảng: Mobile
 • Đồ họa: 2D
 • NPH: Sohagame
 • Ngày phát hành: 20/02

Cuối tháng 2 này sẽ có thêm game mới nào đổ bộ làng game Việt

Long Chiến Thương Khung là một tựa game mobile MMORPG đề tài tu tiên huyền ảo đến từ Hàn Quốc. Game đã gây được tiếng vang ở thị trường Kim Chi và cả Thái Lan. Tại Việt Nam game sẽ được phát hành bởi NPH Sohagame vào ngày 20/02 tới đây.

Cuối tháng 2 này sẽ có thêm game mới nào đổ bộ làng game Việt

Long Chiến Thương Khung là game di động sở hữu nền tảng đồ họa 2D với tông màu tươi sáng cũng như thiết kế nhân vật chi tiết và đẹp mắt. Không sỡ hữu thế mạnh về đồ họa, Long Chiến Thương Khung mang trong mình gameplay đậm chất cày cuốc phong cách Hàn Quốc là điều sẽ khiến người chơi thích thú. Game có 3 lớp nhân vật gồm Kiếm Khách, Linh Vũ và Thương Khách với 3 nhánh thiên phú cùng 45 kỹ năng. Trong game người chơi có thể tham gia vào các hoạt động PK 24/7, các giải đấu đệ nhất bang liên server, các cuộc săn bót liên server… Đặc biệt, Long Chiến Thương Khung có hệ thống giao dịch tự do, đó là đều mà các game thủ chơi game cày cuốc nào cũng yêu thích.

Chí Tôn 3D

 • Thể loại: MMORPG
 • Nền tảng: Mobile
 • Đồ họa: 3D
 • NPH: VGP
 • Ngày phát hành: 21/02

Cuối tháng 2 này sẽ có thêm game mới nào đổ bộ làng game Việt

Chí Tôn 3D là game mobile MMORPG lấy đề tài về thế giới tiên kiếm hiệp kỳ ảo nơi cuộc chiến tam giới đang diễn ra vô cùng ác liệt. Người chơi sẽ lựa chọn một trong ba lớp nhân vật Thần Tướng, Ma Linh hoặc Yêu Sĩ để hành tẩu giang hồ, truy cầu sức mạnh, chiến đấu tranh cường để có thể trở thành một cường giả chí tôn.

Cuối tháng 2 này sẽ có thêm game mới nào đổ bộ làng game Việt

Tương tự như các game MMORPG khác, người chơi Chí Tồn 3D sẽ bắt đầu game với các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, mở khóa kỹ năng mới, tính năng mới, tìm kiếm trang bị. Sau đó sẽ là vượt qua các phụ bản để tìm kiếm thêm nguyên liệu, vật phẩm, tiền vàng… để làm cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Khi đủ mạnh là lúc mà người chơi có thể tham gia vào các trận săn boss để có thêm các vật phẩm quý hiếm hơn. Từ đó để đủ sức tham gia vào các chiến trường khốc liệt nơi sức mạnh là thứ có tiếng nói lớn nhất. Game có các map chiến trường PVP cho phép hàng trăm người cùng tham chiến, đó sẽ là thứ làm thỏa mãn các game thủ có máu PK khi tham gia Chí Tôn 3D. Ngoài ra, game còn có thể tính năng giao dịch tự do cũng như chế tạo đồ, nó sẽ giúp người chơi có nhiều cơ hội và sự lựa chọn hơn để có được thứ trang bị mà mình cần cho nhân vật.

Sở Kiều Truyền Kỳ

 • Thể loại: MMORPG
 • Nền tảng: Mobile
 • Đồ họa: 3D
 • NPH: VTC Game
 • Ngày phát hành: Cuối tháng 2

Sở Kiều Truyền Kỳ là game mobile MMORPG lấy đề tài từ bộ phim truyền hình cùng tên. Game sẽ dẫn dắt người chơi trải qua thế giới giang hồ thời Nam – Bắc Triều hỗ loạn. Game sẽ được NPH VTC Game tung ra thị trường Việt Nam vào cuối tháng 2 này.

Cuối tháng 2 này sẽ có thêm game mới nào đổ bộ làng game Việt

Trong Sở Kiều Truyền Kỳ, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật Ca Cơ, Yến Sĩ, Điệp Giả và Nguyệt Vệ. Ngoài những điều quen thuộc của game thể loại MMORPG, người chơi Sở Kiều Truyền Kỳ sẽ được ham gia hệ thống chiến trường PK đa dạng, mới mẻ, bang hội chiến, môn phái chiến cực khốc liệt! Với đồ họa 3D khá đẹp, mở rộng mọi góc nhìn, PK mượt mà không nóng máy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực, sống động như thật.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"