PC
Cửu Cung Trận bất ngờ ra mắt với Cửu Đại Sự Kiện
18/12/2013 13:55:30

NPH goPlay vừa bất ngờ ra mắt  gMO mới toanh mang tên Cửu Cung Trận với chùm sự kiện cực kỳ hấp dẫn làm xôn xao cộng đồng game thủ Việt.

Cửu Cung Trận bắt nguồn từ một trong những tuyệt tác của văn học cổ điển Trung Hoa với bối cảnh Phong Thần diễn nghĩa. Bối cảnh của game xoay quanh cuộc chiến phàm nhân Thương Chu đại chiến và cuộc chiến giữa các vị thần thánh cùng các giáo phái.

Trong gMO Cửu Cung Trận, người chơi sẽ được điều khiển một tổ đội gồm toàn các vị thần như Cửu Thiên Huyền Nữ, Hậu Nghệ, Thiên Tướng, Cự Linh Thần… và nỗ lực không ngừng, sử dụng cả mưu lược và sức mạnh để đánh bại kẻ thù. Bắng khả năng và trí lực của mình, người chơi sẽ phải chiêu mộ các vị thần, chinh phạt thành trì, rèn binh mãi mã để cho thế lực của mình ngày càng lớn mạnh. Sau khi thế lực đủ mạnh người chơi có thể tự định ra Phong Thần bảng của riêng mình và thống nhất tam giới Nhân, Thần, Tiên.

Tuy nhiên theo những bật mí từ phía nhà phát hành thì Cửu Cung Trận không phải là một game mới mà là máy chủ mới của gMO đang rất được cộng đồng game thủ yêu mến là Kiếp Phong Thần cùng Cửu Đại Sự Kiện được tung ra dành tặng game thủ trước mùa giáng sinh. Ấn tượng nhất trong chùm sự kiện hot dành tặng cho game thủ Việt phải kể đến sự kiện đua top cấp độ và lực chiến nhận quà với lượng vcoin dành cho những người đoạt giải lên tới hàng chục triệu đồng.

Bên cạnh đó nhà phát hành goPlay cũng đã không tiếc tay khi mở thêm rất nhiều sự kiện mà người chơi chỉ cần comment cũng nhận được quà hoặc chỉ cần đăng nhập hàng ngày cũng dễ dàng nhận được vô số quà khủng. Đây là một trong những động thái thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng game thủ của nhà phát hành khi chưa có tựa game nào tung ra chùm sự kiện hấp dẫn trước mùa giáng sinh với nhiều phần quà khủng dành tặng tới cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://phongthan.goplay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"