Cửu Dương Thần Công đã cho phép game thủ tải về

Cùng với đó, Cửu Dương Thần Công đã khai mở trang chủ để sẵn sàng cho ngày ra mắt vào 6/3/2015.

Cửu Dương Thần Công (tên gốc Huyễn Tưởng Giang Hồ) là tựa game kiếm hiệp 2.5D đang rất thành công tại Trung Quốc, đã và đang tạo nên sức hút lớn và được đánh giá cực cao nhờ cân bằng được 3 yếu tố: đồ họa, gameplay, cốt truyện. Theo thông tin từ NPH SohaGame, CDTC đã cho phép người chơi tải về 2 phiên bản dành cho iOS và Android vào ngày 2/3/2015. Đồng thời, game cũng công bố trang chủ và chốt thời điểm ra mắt là ngày 6/3/2015.

Cửu Dương Thần Công đã cho phép game thủ tải về

CDTC sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, có sự góp mặt của 4 môn phái lớn: Đường Môn, Minh Giáo, Võ Đang, Tiêu Dao. Cùng bộ kỹ năng phong phú, cơ chế chiến đấu đột phá, hệ thống tấn công liên hoàn, nếu nhanh tay và tinh tế, người chơi có thể tạo ra một chuỗi combo mang sát thương lớn và kết thúc đối thủ chỉ trong tích tắc.

Cửu Dương Thần Công đã cho phép game thủ tải về

Game tái hiện lại quá trình tranh đoạt khốc liệt của các phe phái trong giới võ lâm, cuộc chiến này sẽ trở nên vô cùng gay cấn nhờ những tính năng sẵn có trong game. Thông qua đó, người chơi sẽ thể hiện được trình độ PK tại Chiến Trường, khả năng chiến đấu đơn lẻ với tính năng Khiên Chiến Cao Thủ hay phối hợp tốt cũng đồng đội trên mặt trận Thế Lực Chiến, Boss Thế Giới,...

Cửu Dương Thần Công đã cho phép game thủ tải về

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải CDTC (phiên bản iOS, Android) thông qua các kho ứng dụng lớn hoặc từ App SohaGame.vn. NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận gift code tân thủ giá trị. Game hiện hỗ trợ các máy Android từ 2.3 trở lên, iOS từ 6.0 trở lên, các máy Nokia X, XL, X+ và các máy BlackBerry.

Trang chủ: http://cuuduong.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"