Cửu Dương Thần Công Mobile ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2

Cửu Dương Thần Công Mobile từng gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu lôi cuốn.

Cửu Dương Thần Công Mobile (CDTC) là tựa online mobile game thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh võ hiệp, có tên gốc là Huyễn Tưởng Giang Hồ và từng gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ phần đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống chiến đấu lôi cuốn.

Cũng theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được thì trò chơi này đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong tháng 2/2015 tới.

OMg Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt vào tháng 2

Do được áp dụng các công nghệ tiên tiến, CDTC hoàn toàn đủ sức thể hiện được độ phân giải HD trên những hệ thống mobile, mang lại hình ảnh sắc nét, kỹ năng tráng lệ không kém gì các game client trên PC cùng thể loại.

Bên cạnh đó trò chơi còn chú ý đến phần âm thanh, phối âm, lồng tiếng cho hệ thống nhân vật đến từ nhiều tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, nhằm thể hiện đúng tính cách của từng người như Hồng Thất Công, Điền Bá Quang,…v...v...

OMg Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt vào tháng 2

Trong game người chơi có thể tham gia vào một trong 3 phe phái gồm Ẩn Nguyên Hội với người sáng lập là Lý Tầm Hoan, Hạo Khí Minh với người sáng lập là Quách Tĩnh và Thiên Ma Cung với người sáng lập là Đông Phương Bất Bại.

Hệ thống nghề nghiệp của CDTC có 4 lớp gồm: Minh Giáo chuyên sử dung đao với khả năng đỡ đòn tốt, Đường Môn chuyên sử dụng cung với khả năng né tránh và sát thương cao, Thiên Sơn chuyên sử dụng kiếm với năng lực khống chế đối phương, Tiêu Dao chuyên sử dụng cầm với những kỹ năng khó lường trước được.

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như: hệ thống phụ bản solo hay tổ đội, hệ thống bang phái, võ lâm bảng, hệ thống thời trang, chiến tranh phe cánh cùng các dạng hoạt động hàng ngày và mang lại đủ loại phần thưởng có giá trị.

Những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ sớm được Playpark gửi đến bạn đọc ở nội dung tin bài sau.

OMg Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt vào tháng 2

OMg Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt vào tháng 2

OMg Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt vào tháng 2

OMg Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt vào tháng 2

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"