Cửu Dương Thần Công ra mắt vào tuần sau

Cùng với đó là trang landing đậm chất kiếm hiệp dành cho những ai đang mong chờ Cửu Dương Thần Công.

Loading the player ...

Mới đây, tựa online mobile game Cửu Dương Thần Công (CDTC) đã bất ngờ giới thiệu trang landing đến cộng đồng người chơi. Đồng thời, NPH SohaGame cũng chính thức ấn định thời điểm ra mắt trò chơi này là vào ngày 6/3 tới.

Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt trong tuần sau

CDTC là tựa game kiếm hiệp 2.5D đang rất thành công tại Trung Quốc nhờ đồ họa đẹp mắt, gameplay đặc sắc, cốt truyện hấp dẫn, kịch tính. Với 4 lớp nhân vật chính là Đường Môn, Võ Đang, Minh Giáo, Tiêu Dao, hình ảnh nhân vật được thiết kế đẹp mắt với cách ra đòn mạnh mẽ, kỹ năng được thi triển liên tục. Hội tụ nhiều yếu tố làm nên một game thành công và thu hút, CDTC hứa hẹn đem tới một tựa game kiếm hiệp khác biệt, đột phá tới cộng đồng game thủ.

Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt trong tuần sau

Bên cạnh đó, trò chơi cũng đánh dấu bước tiến lớn của thể loại kiếm hiệp khi đưa kỹ thuật điện ảnh montage tiên tiến vào phát triển game. Các phân đoạn cắt cảnh, dẫn chuyện sẽ được lồng ghép khéo léo, khiến người chơi như đang sống trong một bộ phim kiếm hiệp thực thụ.

Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt trong tuần sau

Đến với CDTC, bạn sẽ được sát cánh cùng Tứ Đại Danh Bổ để khám phá ra bí mật của võ lâm. Cùng vén bức màn bí mật và khám phá sự thật ẩn chứa trong cuốn bí kíp Cửu Dương Thần Công, tìm hiểu lý do vì sao Nam Cung Thế Gia bị diệt tộc trong một đêm cùng nhiều điều thú vị khác nữa.

Trang chủ: http://cuuduong.vn/intro

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"