PC
Đã có thể đăng ký trước Call of Duty: Mobile VN của VNG

Với việc cho phép game thủ đăng ký trước Call of Duty: Mobile VN thì ngày mà NPH VNG ra mắt sản phẩm này không còn xa nữa.

Loading the player ...

Call of Duty: Mobile VN là game mobile được NPH VNG có bản quyền phát hành chính thức ở Việt Nam. Đây là tựa game mobile được phát triển từ series game đình đám Call of Duty của Activision Blizzard. Game được hợp tác sản xuất bởi cha đẻ của Call of Duty và studios phát triển game nổi tiếng ở Trung Quốc là Timi Studios. Thông tin sản phẩm này được mang về Việt Nam bởi VNG đã có từ trước tết Âm Lịch. Giờ đây, những game thủ ở VN đã được phép đăng ký trước sản phẩm này trên Google Play và tiến hành báo danh để nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi game ra mắt.

Đã có thể đăng ký trước Call of Duty: Mobile VN của VNG

Đã có thể đăng ký trước Call of Duty: Mobile VN của VNG

Call of Duty: Mobile VN là một tựa game mobile FPS rất chất lượng. Điều này đã được khẳng định qua phiên bản quốc tế đã được phát hành hồi tháng 10 năm ngoái. Tựa game có đồ họa được đánh giá đẹp mắt cùng hệ thống gameplay đặc sắc mang đến những trận đấu súng khốc liệt cũng như có nhiều chế độ chơi thú vị đặc biệt là chế độ sinh tồn. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game hot đối với game thủ Việt Nam trong thời gian tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"