MOBI
Đã có thể tải trước Bom tấn Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Tượng đài game chiến thuật sẽ ra mắt vào 16/01/2018

Game thủ hiện đã có thể tải trước Bom tấn Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên 2 kho ứng dụng Appstore và Google Play. Game sẽ chính thức ra mắt sau 1 tuần nữa, vào 10h ngày 16/01 này.

Link tải game:

Tam Quốc Truyền Kỳ từ lâu đã nổi tiếng là tượng đài của game chiến thuật, là game tiên phong đưa thể loại SLG vào Việt Nam. 9 năm trước, chắc hẳn không ít người đã từng trải qua những lần thức thâu đêm suốt sáng vò đầu bứt tai tìm kế vượt ải, chứng kiến các bang hội đánh nhau loạn xì ngầu anh em hò hét spam điên loạn kênh thế giới, chịu đựng những lần gây hấn của một vài thanh niên kéo theo cả sever cùng tham chiến. Những kỷ niệm ấy là một phần của game, khiến game sống mãi trong lòng các game thủ. Bởi vậy, khi Tam Quốc Truyền Kỳ bản Web chính thức đóng cửa, không ít người tỏ ra nuối tiếc bởi cũng phải lâu lắm rồi mới có một game chiến thuật chất lượng tốt như vậy.

Đã có thể tải trước Bom tấn Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Tượng đài game chiến thuật sẽ ra mắt vào 16/01/2018

Rõ ràng, sau hơn 7 năm kể từ khi Tam Quốc Truyền Kỳ chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam, 2 năm kể từ khi game bắt đầu ngừng hoạt động, cộng đồng game chiến thuật bối cảnh Tam Quốc vẫn mong muốn game sẽ chính thức trở lại, và nếu có thể, được chuyển hệ lên mobile để có thể bắt kịp xu hướng thời đại. Đó chính là lý do để nhà phát hành Funtap quyết định đưa Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản Mobile về Việt Nam và chính thức Open Beta vào ngày 16/01 tới đây với nhiều nâng cấp, cải tiến đáng mong chờ cả đồ họa lẫn Gameplay.

Tháng 10/2017, Funtap bất ngờ thông báo mang Tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản Mobile về Việt Nam và cho phép 2 lần trải nghiệm trước của game đã khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng bởi quả thực, đây là sự “trùng sinh” của một huyền thoại. Trùng sinh ở đây là hồi sinh và gia tăng sức mạnh, Funtap đã thực sự hồi sinh một tượng đài trong ký ức của các cao thủ đam mê game chiến thuật, thêm vào đó là những tính năng mang tính chất “cường hoá” sản phẩm cũ, đưa nó hiện đại hơn nhưng vẫn đảm bảo sức nóng để lôi kéo những fan cuồng SLG nói chung và fan Tam Quốc Truyền Kỳ thời SGame nói riêng. Tham gia Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, bên cạnh lối chơi turn-based 5x5, cốt truyện quen thuộc dựa trên bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, người chơi sẽ còn được làm quen với rất nhiều chế độ chơi dành cho cộng đồng kéo dài từ ngày sang ngày khác như Quốc chiến – thống nhất Trung Hoa rộng lớn với nguy cơ bị mất thành chỉ trong nháy mắt; Thảo phạt binh đoàn với gần 20 binh đoàn khác nhau đến từ 3 nước Ngụy – Thục – Ngô, thậm chí cả thời kỳ tiền Tam Quốc; Tranh bá liên server – nơi các cao thủ có thể so tài với nhau…

Loading the player ...

Clip 9 năm tượng đài trở lại thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày công bố trên Facebook

Sau khi công bố ngày chính thức ra mắt, đã có gần 40 nghìn game thủ yêu cầu Funtap cho phép tải game trước. Và để đáp ứng nhu cầu to lớn đó, Funtap đã quyết định cho phép tải game trước thời điểm ra mắt 5 ngày tại:

Bằng cách tải trước ngay bây giờ, ngoài việc sẽ tránh bị nghẽn do lượng download quá lớn dồn trong ngày ra mắt mà còn góp phần giảm tải băng thông, nâng cao chất lượng game hơn.

Đã có thể tải trước Bom tấn Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Tượng đài game chiến thuật sẽ ra mắt vào 16/01/2018

Phàm thứ gì đã là truyền kỳ đích thực, nó luôn sẽ là bất tử. Vậy nên Tam Quốc Truyền Kỳ, dù là bản PC hay phiên bản Mobile, dù là Việt Nam hay Trung Quốc, dù đã – đang hay sắp hiện diện, chỉ cần trong tâm khảm nó là tượng đài bất tử, vậy thì nó mãi là một tượng đài. Các vị tướng quân, các vị đã sẵn sàng để ghi tên mình lên tượng đài bất tử đó chưa? Nếu đã sẵn sàng, xin đừng quên tải game về trước và cùng chúng tôi biến ngày 16/01 này trở thành một ngày không thể nào quên của cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ.

Ngay từ bây giờ, các vị tướng quân đã tham gia thảo luận và cập nhật tình hình của game tại các địa chỉ sau:

Thể loại: Chiến thuật
NPH: Funtap
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/01/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!