MOBI
Đại Minh Chủ - Big Update tri ân cộng đồng game kiếm hiệp Việt

Hưởng ứng không khí gần dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, lão làng game kiếm hiệp Việt Đại Minh Chủ vừa qua cũng nhanh chóng ra mắt phiên bản Big Update mới mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Gần 2 năm hành tẩu giang hồ tại thị trường game Việt, Đại Minh Chủ đã sớm trở thành vị Vua thẻ tướng kiếm hiệp với tuổi đời dài nhất so với nhiều sản phẩm cạnh tranh, chưa kể thông qua việc nhận được tình cảm và sự quan tâm từ cộng đồng yêu game kiếm hiệp tại nước nhà, Đại Minh Chủ đã thực sự đánh bật toàn bộ tầm ảnh hưởng của các game thẻ tướng ngoại lai, mang tới cho cộng đồng game thủ quê hương mình cái chất thực sự của một game kiếm hiệp thẻ tướng do chính người Việt tạo nên.

Đại Minh Chủ - Big Update tri ân cộng đồng game kiếm hiệp Việt

Trải qua nhiều sự kiện Big Update mang những bước ngoặt phát triển lớn, minh chứng cho việc cộng đồng quan tâm Đại Minh Chủ tính tới giờ vẫn còn giữ nguyên độ nóng như ngày đầu game ra mắt. Mới đây, lão làng game thẻ tướng kiếm hiệp Việt Đại Minh Chủ đã tiếp tục ra mắt cộng đồng về Big Update mới mang tên “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang”.

Hãy cùng trải nghiệm những tính năng được “thay máu” và nâng cấp trong Big Update Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Oanh liệt hang hội chiến liên Server

Vì dựa trên tên gọi “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” nên dĩ nhiên trong phiên bản Big Update mới này, Đại Minh Chủ sẽ chú trọng mạnh mẽ tới tính năng bang hội chiến liên server. Người chơi sẽ tham gia các hoạt động để thu thập Quân lệnh (max 6 cái/ngày), Phá Quân Lệnh (max 3 cái/ngày) trong 1 tuần và đánh Bang chiến vào ngày Chủ nhật. Người chơi thu thập được càng nhiều Quân lệnh thì sẽ càng được Buff cao chỉ số khi đánh Bang chiến (tối đa 90%). Trong khi đó Phá Quân Lệnh có tác dụng giảm buff của Bang đối thủ tối đa 60%.

Đại Minh Chủ - Big Update tri ân cộng đồng game kiếm hiệp Việt

Thời điểm diễn ra sự kiện bang chiến liên server trong Đại Minh Chủ sẽ vào 20:00 tối ngày Chủ nhật hàng tuần, mỗi server sẽ có 2 bang có số quân lệnh nhiều nhất tham chiến (có ít nhất 100 quân lệnh mới được tham chiến). Cách đánh mỗi bang sẽ chia quân thành 3 đạo 1,2,3. Lối đánh với 3 đạo tương ứng của bang đối thủ. Bang nào có 2 đạo chiến thắng trở lên sẽ toàn thắng. Nếu hòa thì thành vien sống sót trong 2 đạo chiến thắng sẽ tiếp tục đánh nhau để tìm ra kết quả cuối cùng.

Bổ sung Long Môn môn trận - Đội hình khuynh đảo thiên hạ

Đại Minh Chủ - Big Update tri ân cộng đồng game kiếm hiệp Việt

Khi là những cao thủ gắn bó lâu dài cùng Đại Minh Chủ, hẳn bạn sẽ thấy Thiên Môn trận đồ là một item đã thừa thãi khi bạn đã mở Full vị trí cho các võ tướng kích duyên trong tính năng này. Bởi vậy, tính năng Thiên Long môn trận được NPH SohaGame cập nhật cho Đại Minh Chủ nhân sự kiện Big Update sắp tới đây sẽ là một điều vô cùng cần thiết.

Đại Minh Chủ - Big Update tri ân cộng đồng game kiếm hiệp Việt

Bạn có thể tiếp tục sử dụng những võ tướng phụ mình có để kích duyên gia tăng hiệu quả sức mạnh cho toàn môn phái. Đặc biệt hơn, các ô chứa trong Long Môn trận đồ có thể kích hoạt bằng item quen thuộc Thiên Môn trận đồ. Trong đó chứa 5 vị trí ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để người chơi có thể tướng nhằm kích duyên trong đội hình chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm vật phẩm Long châu cho các tướng trong Thiên Long Trận để tăng chỉ số cho tướng trong môn phái.

Ngày đưa bang hội của bạn trở thành ngôi xưng Thiên Hạ Đệ Nhất trong Đại Minh Chủ đang gần kề, ngay từ lúc này, bạn có thể tải ngay để trải nghiệm nhiều tính năng mới trong sự kiện Big Update sắp của của game tại:

Trang chủ Đại Minh Chủ: http://minhchu.sohagame.vn
Fanpage Đại Minh Chủ: https://www.facebook.com/daiminhchu

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"