PC
Đại Phá Tam Quốc: Game chiến thuật full nền phủ sóng khắp Châu Á

Khái niệm đơn nền và đa nền tảng đã xuất hiện trên thế giới và tại Việt Nam được 1 vài năm. Cũng đã có 1 số game đa nền xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nhưng Full nền tảng là một khái niệm ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác, nó hoàn thiện và đầy đủ hơn rất nhiều.

Full nền tiếng Anh là “Full of Platforms”, có nghĩa game có thể chạy trên tất cả các nền tảng thông dụng hiện nay trên thị trường: IOS, Android, Web, Facebook app, Client...và Đại Phá chính là 1 game như thế. Trung bình 1 game có 1 ~2 nền thì từ khi ký hợp đồng đến khi ra Game chỉ mất khoảng 2~3 tháng. Nhưng đối với Game Full nền thì thời gian chuẩn bị sẽ tăng lên gấp đôi thậm chí gấp 3.

Đại Phá Tam Quốc đã ngốn thời gian chuẩn bị của NPH Tamtay gần 1 năm…Tất cả điều này chỉ hướng đến 1 mục tiêu duy nhất đó là FULL THỎA MÃN trải nghiệm cho Game thủ yêu thích dòng game chiến thuật: “Nơi nào cần chiến thuật, nơi đó có Đại Phá”. Chỉ cần 1 tài khoản dù bạn đang ở chân trời góc bể, trên tay bạn chỉ cần có 1 thiết bị bất kỳ là bạn có thể chơi thỏa thích “Đại Phá luôn bên bạn dù bạn ở đâu và đang làm gì”

.
Đại Phá Tam Quốc trở thành game chiến thuật FULL nền tảng đầu tiên tại Việt Nam

Nếu bạn chưa biết thì Đại Phá Tam Quốc được phát triển và kết hợp từ 3 game Ảo Tưởng Tam Quốc, Mộng Ảo Tam Quốc và gMO Quân Vương Đạo. Cả 3 tựa game này đều rất thành công ở thị trường bản địa, nếu như Ảo Tưởng Tam Quốc liên tục dẫn đầu 6 năm liền là tựa game chiến thuật đông người chơi nhất thì Quân Vương Đạo đều thuộc Top những game mobile được tải nhiều nhất tại thị trường bản địa năm 2014.

Đại phá xuất hiện trên app Facebook (Ảnh trang chủ Facebook)


Đại phá xuất hiện trên Google Play


Đại Phá xuất hiện trên Apple Store


Webgame Đại Phá

 

Chính vì Đại Phá Tam Quốc Full Nền nên đương nhiên dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng hơn các thể loại game đơn và đa nền khác. Điều này không chỉ NPH Tamtay nhìn ra mà rất nhiều các Nhà vận hành Game nước ngoài khắp nơi trên thế giới đều khao khát sở hữu và đem về tại thị trường bản địa của nước mình.

Game được đưa vào thị trường Game Nhật Bản với tên gọi rất hoành tráng MUTEKI SANGOKU (Dịch ra có nghĩa là Vô Địch Tam Quốc). 

Thị trường Malaysia với tên gọi hoang dã FANTASIA SANGUO (Dịch ra có nghĩa là Phóng Túng Tam Quốc). Tham khảo tại đây.

Trên thị trường Đài Loan với tên gọi ngắn tủn và buồn cười FAN3. Tham khảo tại đây

Trên thị trường TQ với tên gọi Ảo Tưởng Tam Quốc 

Game sắp sửa có mặt tại thị trường Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Vô cùng ít những game chiến thuật như Đại Phá có thể xuất khẩu ngược vào các thị trường game hàng đầu Châu Á, nổi tiếng khó tính, đòi hỏi kỹ thuật cao như thị trường Game Nhật Bản và Hàn Quốc, Đài Loan….điều đó chứng tỏ Đại Phá đã và đang làm được những điều phi thường cho Game thủ trên khắp châu Á, không những thế Đại Phá còn được các NPH nổi tiếng ở những nước này chấp nhận mua về với những phí bản quyền rất cao để vận doanh.

Thời gian đều cho họ câu trả lời đó là “Game thành rất thành công, đem lại lợi nhuận ổn định và thu hút được rất nhiều tầng lớp game thủ cũng như đem lại niềm vui trải nghiệm cho mọi người….”….Phải chằng FULL NỀN đã đem lại 1 điều thần kỳ cho Đại Phá ???

Bạn có biết những cô gái xinh đẹp này không ? Họ sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình chơi Đại Phá đấy. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với tựa game thêm một cái đầu tiên nữa: Khi hotgirl trở thành GM trong một seri chương trình có một không hai: Tám Tam Quốc.

Trang chủ http://daipha.com
Phiên bản IOS tại đây
Phiên bản Android tại đây
Phiên bản Facebook tại đây 
Fanpage :https://www.facebook.com/daiphatamquoc

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"