PC
Đăng ký trước Perfect World VNG, bỏ túi iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra

Đăng ký trước thông tin tại Perfect World VNG, game thủ sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 4000 người đầu tiên trải nghiệm tựa game này và bỏ túi chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB hay Samsung Galaxy S20 Ultra.

Đăng ký trước Perfect World VNG, bỏ túi iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra

Sáng 8/4, tựa game Perfect World VNG đã chính thức mở đăng ký trước, cho phép người chơi lưu lại thông tin và nhận hàng loạt quà tặng cực phẩm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Loading the player ...

Những tính năng đặc sắc trong Perfect World VNG

Những game thủ may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được iPhone 11 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S20 Ultra, tai nghe Bluetooth Sony True Wireless WF-1000XM3 hay bộ hiện vật đặc biệt của Perfect World Mobile. Đồng thời, 100% tài khoản tham gia sẽ nhận được gói quà ingame, gửi đến tài khoản nhân vật ngay khi game ra mắt chính thức.

Đặc biệt, 4000 game thủ nhanh tay nhất sẽ trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm Perfect World VNG trong giai đoạn Alpha Test, chia đều cho 2 hệ máy Android và iOS.

Đăng ký trước Perfect World VNG, bỏ túi iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra

Để đăng ký trước Perfect World VNG, game thủ cần đăng nhập tài khoản Zing ID, Facebook, Zalo vào sự kiện; sau đó đăng ký thông tin số điện thoại, địa chỉ email theo yêu cầu. Đây là các thông tin cần thiết để hệ thống gửi mã xác thực cũng như để Ban Tổ Chức liên hệ khi người chơi trúng thưởng các giải đặc biệt.

Đối với email, game thủ cần lưu ý:

  • Hệ máy Android hoặc Giả Lập: Nhập đúng gmail tài khoản Google Play.

  • Hệ máy iOS: Nhập email có liên kết với tài khoản Apple Store.

Sau khi đăng ký thành công, người chơi sẽ nhận được lượt mở rương may mắn. Ngoài ra, người chơi có thể tích góp thêm lượt mở rương để tăng cơ hội nhận quà bằng cách chia sẻ Facebook hay mời bạn cùng đăng ký thành công.

Perfect World VNG đã cho phép người chơi đăng ký trước tại https://bit.ly/3bVya17 và trên các cửa hàng ứng dụng https://pw.onelink.me/zuzu/dangkyngay từ 08/04/2020.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"