MOBI
Đánh giá nhanh Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày đầu Alpha Test

Sáng nay, game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp âm thầm mở cửa Alpha Test. Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến ngày 05/3. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về tựa game này.

Chiến Quốc Bá Nghiệp là game mobile nhập vai lấy đề tài từ tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn Đao Hành. Trong ngày Alpha Test, game cũng không có quá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm có lẽ là vì hôm nay là ngày đầu tuần.

Tham gia vào thế giới của game người chơi sẽ có tổng cộng 6 lớp nhân vật để lựa chọn: 4 class đã mở có Nho Sỹ, Thần Kiếm, Xuyên Vân, Bá Thương và 2 chưa mở là Cuồng Đao và Đạo Huyền. Theo tiểu thuyết thì người chơi sẽ có 3 quốc gia là Bắc Mãng, Li Dương và Bắc Lương tuy nhiên trong Chiến Quốc Bá Nghiệp người chơi sẽ có tới 6 quốc gia để lựa chọn bao gồm: Triệu, Yến, Tề, Tần, Sở Ngụy. Tương tự như các game mobile MMORPG khác, người chơi sẽ cùng nhân vật của mình hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên lvl, học kỹ năng, mở khóa các tính năng mới... Bên cạnh đó là những chức năng tăng lực chiến quen thuộc như: thú cưỡi, thần binh, cánh, mỹ nhân...

Quá trình trải nghiệm Chiến Quốc Bá Nghiệp cho thấy game có những điểm nhấn thú vị sau:

Đồ họa 3D đẹp mắt: Hệ thống nhân vật được thiết kế chi tiết, sắc nét. Khung cảnh game đẹp, có thơ mộng có u ám. Kỹ năng nhân vật có hiệu ứng bắt mắt, hoành tráng. Game còn có hiệu ứng đổ bóng của nhân vật. Điểm ấn tượng về đồ họa đó chính là việc game cho phép người chơi xoay góc nhìn 360 độ cùng việc có thể thay đổi hướng nhìn trên cao, dưới thấp hay ngang với nhân vật. Điều này giúp người chơi có thể tận hưởng chất lượng đồ họa của game một cách hoàn hảo.

Nhân vật đa dạng: Với 6 lớp nhân vật (mới mở 4) hứa hẹn Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ đem đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để phát triển. Có nhiều lớp nhân vật thì sẽ có sự tương khắc giúp game phần nào cân bằng hơn.

6 Quốc Gia: Chiến Quốc Bá Nghiệp nổi tiếng với hệ thống công thành chiến và việc có tới 6 quốc gia sẽ làm cho hoạt động này trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn và nhiều tính toán hơn. Đây là một điểm mới mẻ và đột biến so với việc có 3 quốc gia là Bắc Mãng, Li Dương và Bắc Lương.

Nhìn chung, Chiến Quốc Bá Nghiệp là một game mobile khá thú vị ra mắt vào cuối tháng 2 này.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!