PC
Đánh giá sơ lược Đại Loạn Đấu ngày đầu ra mắt

Tựa game mobile thẻ tướng tập hợp các nhân vật từ phương đông tới phương tay đến cả trong thế giới game – Đại Loạn Đấu, đã chính thức ra mắt vào sáng ngày hôm nay.

Đánh giá sơ lược Đại Loạn Đấu ngày đầu ra mắt

Sáng nay, NPH Vega đã chính thức ra mắt tựa game thẻ tướng – chiến thuật, Đại Loạn Đấu. Đây là một tựa game mobile khá thú vị khi hệ thống thẻ tướng trong game là những nhân vật đến từ phương đông, phương tây, thế giới game. Vì vậy người chơi có thể có những đội hình rất kỳ dị và đầy thú vị với các tướng trong One Piece, tam quốc, thần thoại Bắc Âu, thần thoại Hi Lạp...

Đánh giá sơ lược Đại Loạn Đấu ngày đầu ra mắt

Bước vào thế giới game, các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Công – Hỏa Quyền ACE, Thủ – Hulk, Bổ Trợ – Cupid và Bổ Trợ – Điêu Thuyền. Lối chơi chính của Đại Loạn Đấu là theo dạng vượt ải – thể lực. Từ một nhân vật ban đầu, người chơi sẽ sưu tập và phát triển hệ thống các tướng cho riêng bản thân mình để phù hợp với từng hoàn cảnh. Người chơ có thể xuất chiến tối đa đến 7 tướng cùng một lúc. Để tăng cường sức mạnh cho tướng người chơi có thể thăng cấp, trang bị (thăng cấp trang bị), thăng cấp kỹ năng, thức tỉnh tướng... Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể để chế độ auto để nhân vật tự di chuyển và tấn công địch, công việc của người chơi là chờ đợi và kích hoạt tuyệt chiêu của tướng sao cho hợp lý.

Đánh giá sơ lược Đại Loạn Đấu ngày đầu ra mắt

Đánh giá sơ lược Đại Loạn Đấu ngày đầu ra mắt

Đánh giá sơ lược Đại Loạn Đấu ngày đầu ra mắt

Ngoài ra, trong hành trình phiêu lưu, đôi lúc bạn sẽ bị những con mini boss (rồng, ma thần…) cản đường và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt nó, đoạt những vật phẩm quý. Cuối cùng là danh sách các hoạt động xuyên suốt cả ngày như PVP, đánh tinh anh, săn boss thế giới... giúp người chơi được dịp cạnh tranh máu lửa.

Đánh giá sơ lược Đại Loạn Đấu ngày đầu ra mắt

Game có đồ họa 3D khá đẹp mắt với hệ thống nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi vô cùng dễ thương. Các động tác chuyển động, di chuyển, thi triển kỹ năng cũng mượt mà. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật nhiều màu sắc và hoành tráng.

Đánh giá sơ lược Đại Loạn Đấu ngày đầu ra mắt

Nhìn chung, Đại Loạn Đấu là một game mobile thể loại thẻ tướng – chiến thuật không có nhiều nét vượt trội so với các game cùng thể loại khác hiện nay. Điểm nhấn của game nằm ở điểm tập hợp nhiều thẻ tướng đế từ nhiều thế giới khác nhau cũng như việc xuất chiến đến 7 nhân vật.

Nhân dịp Đại Loan Đấu chính thức ra mắt, NPH Vega cũng xin gửi tặng quý độc giả Playpark 500 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Giftcode bao gồm:

  • 3 giấy triệu hồi
  • 200 đá tiến hóa
  • 50.000 vàng
  • 100 xu

Tải link Android TẠI ĐÂY và iOS TẠI ĐÂY
Trang chủ: http://bit.ly/LP_DLD
Fanpage: http://bit.ly/FP_DLD

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"