Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile

Hôm nay, NPH Funtap chính thức trình làng tựaa game về Naruto mới toanh tại Việt Nam – Vua Nhẫn Thuật mobile, cùng chúng tôi trải nghiệm nhanh vể sản phẩm này.

Vua Nhẫn Thuật là game mobile thẻ tướng chiến thuật với lối đánh turn-based (theo lượt) cùng cách chơi vượt ải quen thuộc. Game lấy đề tài về bộ manga nổi tiếng Naruo. Đây là bộ manga có rất nhiều fan ở Việt Nam nên đã có khá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm sản phẩm này vào ngày ra mắt. Chính vì vậy, NPH Funtap đã mở thêm 1 server mới để đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile

Tham gia vào Vua Nhẫn Thuật, người chơi sẽ có 4 nhân vật để lựa chọn bao gồm: Evening Sword, Red Eye, Wind Dancer và Blue Tooth. Như một ninja thực thụ trên con đường trở thành Vua Nhân Thuật, người chơi sẽ trải qua các quá trình từ tập luyện đến việc thực hiện các nhiệm vụ ninja đầu tiên rồi tham gia cuộc thi chunin đến những sứ mệnh cao cả hơn. Việc dẫn dắt người chơi theo cốt truyện này rất giống với hành trình của nguyên bản của Naruto, đây là điểm rất thú vị của Vua Nhẫn Thuật.

Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile

Trên con đường tu luyện của mình, người chơi sẽ thu thập những nhẫn giả thành danh trong thế giới Naruto để làm bạn đồng hành. Game có hơn 200 nhân vật là những nhẫn giả trong nguyên tác Naruto. Những nhân vật được chia làm các loại thẻ khác nhau với những thông số riêng. Bên cạnh đó là hệ thống duyên phận rất thú vị, các thẻ bài có duyên phận khi ở trong đội hình có thể phát ra những kỹ năng mới rất mạnh mẽ. Với việc cho ra trận tối đa 6 thẻ bài (bao gồm cả nhân vật 9 của người chơi) thì mỗi người sẽ có những cách tạo đội hình riêng cho mình tùy đối thủ hoặc sở thích.

Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile

Ngoài ra trong Vua Nhân Thuật, người chơi có thể tăng sức mạnh cho thẻ bài của mình thông qua những tính năng như trang bị, nâng cấp kinh nghiệm, đã thông kinh mạch... Đặc biệt là tính năng đột phá cảnh giới khiến cho nhân vật có ngoại hình biến đổi, trong ngầu và đẹp hơn.

Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile

Ngoài công việc vượt ải quen thuộc thì trong Vua Nhẫn Thuật, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động, phó bản khác nhau với việc tương tác với những người chơi khác như: Đấu Trường, Đoạt Bảo, Chiếm lãnh địa...

Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile Đánh giá Vua Nhẫn Thuật Mobile

Nhìn chung thì Vua Nhẫn Thuật là một game mobile thẻ bài chiến thuật về đề tài Naruto khá đặc sắc với hình ảnh 2D vô cùng dễ thương dành cho fan Naruto. Tuy nhiên, Vua Nhẫn Thuật không phải là một sản phẩm tạo ra sự đột phá hay có nhiều điểm nhấn mới mẻ so với các game thẻ bài chiến thuật khác.

Nhân dịp Vua Nhẫn Thuật ra mắt, NPH Funtap cũng xin gửi tặng quý độc giả Playpark Giftcode có giá trị: Skwrqw58vbGiftcode dùng cho cho tất cả mọi người.

Tải game tại:

Link tải iOS: http://bit.ly/VNT-iOS
Link tải Android: http://bit.ly/VNT-ADR

Gia nhập cộng đồng Vua Nhẫn Thuật tại:

Facebook: https://www.facebook.com/VuaNhanThuat
Website: http://vuanhanthuat.com/landing

+