MOBI
Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắt

Chính thức “mở cửa” từ 10h00 ngày 30/5, game mobile chiến thuật Danh Tướng 3Q – VNG chào đón những Chủ Tướng đầu tiên bằng các tặng phẩm hấp dẫn giá trị.

Loading the player ...

Đăng nhập liền tay, nhận quà mê say

Chương trình “Đăng Ký Sớm” của Danh Tướng 3Q nhận được 60.000 lượt đăng ký, đồng nghĩa với việc tất cả game thủ đã đăng ký sẽ đồng loạt nhận được code chung với phần quà là 1.500 KNB. Những game thủ đã tham gia Chiêu Mộ Tướng trước đó có thể sử dụng code trong đợt ra mắt lần này để đối quà.

Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắtDanh Tướng 3Q tặng 1.500 KNB miễn phí vào ngày ra mắt 30/5

Ngoài ra, người chơi đăng nhập liên tục bảy ngày sẽ được tặng một trong bốn Tướng Cam nổi danh gồm: Tào Phi, Lưu Bị, Tôn Quyền hoặc Đổng Trác.

Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắt4 tướng sẽ nhận được khi đăng nhập đủ bảy ngày

Chưa hết, diễn ra song song với sự kiện nhận code từ nhà phát hành, các fan của streamer ViruSs còn có cơ hội nhận code VIP có giá trị tương ứng lên đến 500.000 đồng.

Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắtStreamer ViruSs dành tặng code VIP giá trị cho fan tham gia chơi Danh Tướng 3Q

Danh Tướng 3Q – Tựa game đấu tướng hot nhất mùa hè 2019

Danh Tướng 3Q nổi bật giữa loạt game đấu tướng chiến thuật thẻ bài hiện nay khi sở hữu bộ chiêu thức hợp kích đẹp mắt kèm hiệu ứng xuất chiêu rồng bay phượng múa hoành tráng.

Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắtLoạt tướng nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa góp mặt tại Danh Tướng 3Q

Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắtHợp kích siêu đẹp mắt

Các tính năng mới như: Vương giả chiến – Đấu hạng công bằng, Thẻ biến hình – đa dạng đội hình, Quân đoàn – quốc chiến mỗi ngày... khiến game thủ luôn phải bận rộn với các thử thách mới lạ, hấp dẫn.

Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắtQuân Đoàn chiến mỗi ngày tranh giành quyền lực

Tính năng Thẻ Biến Hình giúp các Chủ Tướng thử tài dàn trận bằng nhiều cách thức khác nhau. Các đội hình có hai tướng sở hữu hai kỹ năng và duyên phận giống nhau sẽ tạo nên sự bùng nổ lớn đầy thú vị cho cuộc chiến. Sau khi khám phá và tìm hiểu các kỹ năng, người chơi có thể sáng tạo những đội hình “full stun” hoặc “full OAE” độc đáo của riêng mình.

Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắt Thẻ biến hình - sáng tạo đội hình với hai tướng giống nhau

Cơ chế chọn tướng theo từng lượt - giống game MOBA, cho phép hai đội chơi đối kháng được “pick” tướng lần lượt, những tướng đã được chọn trước đó sẽ không thể chọn vào lượt xếp tướng tiếp theo. Đây là điểm nhấn thú vị, tạo nên những cuộc chiến cân tài cân sức mà chưa có tựa game thẻ bài nào sở hữu.

Danh Tướng 3Q – VNG tạo “mưa” quà tặng nhân dịp ra mắtĐấu hạng công bằng – không tính lực chiến

Với chuỗi sự kiện ra mắt hoành tráng lần này, Danh Tướng 3Q hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của dòng game đấu tướng trong thời gian sắp tới.

Thể loại: Thẻ bài
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 30/05/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!