PC
Đấu Trường mãnh liệt của Sát Thần VTC cho game thủ PK mỏi tay

Trong khi trên thị trường tràn ngập các tựa game MMORPG không mấy đột phá về tính năng PK, thì game Sát Thần VTC sẽ ra mắt trong tháng 9 này lại sở hữu tính năng PK “mọi lúc mọi nơi”, hứa hẹn mang đến cho game thủ những cuộc hỗn chiến chân thực và khốc liệt.

Đối với các tựa game thể loại MMORPG, một trong những yếu tố để đánh giá độ hấp dẫn chính là tính năng PK. Thuật ngữ này chẳng xa lạ gì đối với game thủ Việt – hiểu đơn giản nghĩa là “chiến” mọi nơi mọi lúc. Và tựa gMO sắp ra mắt trong tháng 9 của VTC Game – Sát Thần VTC – sẽ mang tới cho người chơi một không gian để PK thỏa thích, đúng với hình tượng một đấu trường không võ đài nhưng đầy khắc nghiệt.

Tuy Sát Thần VTC là một game di động song người chơi sẽ được trải nghiệm tối đa sự khắc nghiệt đầy hấp dẫn của tính năng PK. Trong game, người chơi có thể tùy ý lựa chọn, tìm kiếm đối thủ để PK mọi lúc mọi nơi, thông qua tọa độ thể hiện vị trí địa lý có trên bản đồ. Bên cạnh đó, người chơi có thể chủ động “gợi đòn” – giương cờ “độc cô cầu bại” thông qua việc thay đổi hiển thị trạng thái sẵn sàng giao chiến của bản thân (trong game có 5 chế độ gồm Hòa bình – Tổ đội – Bang hội – Thiện ác – Toàn bộ, được thể hiện bằng 5 màu sắc khác nhau, rất dễ dàng để nhận biết).


5 chế độ PK trong Sát Thần VTC, với những đặc tính đặc trưng riêng

Màn hình với các nút điều khiển được sắp xếp hợp lý và gọn gàng, Sát Thần VTC hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ trải nghiệm PK không chỉ sướng tay mà còn thực sự đã mắt. 3 lớp nhân vật trong game – Chiến binh, Đạo sĩ và Pháp sư với các chỉ số sức mạnh vật lý và sát thương pháp thuật, công – thủ được tính toán hợp lý và công bằng. Trong Sát Thần VTC, không có lớp nhân vật nào chiếm ưu thế về sức mạnh hơn so với lớp khác. Yếu tố quyết định thắng lợi chính là khả năng điều khiển, di chuyển hợp lý và xuất chiêu kịp thời của người chơi.

Chế độ Thiện ác để PK với người chơi có level cao hơn. Khi giết chết đối thủ, sẽ làm rơi vật phẩm và trang bị của người chơi đó

Ngoài việc đi PK solo thì Sát Thần VTC cũng cung cấp tới người chơi nhiều chế độ giao chiến đặc sắc khác như đánh theo tổ đội. Game thủ có thể lập tổ đội tối đa 5 người, bên cạnh train quái hay đánh boss thì còn có thể đi thách đấu với những tổ đội hoặc cá nhân khác. Tinh thần đồng đội, chính chiến thuật hợp lý và sự phối hợp nhịp nhàng ưu điểm các lớp nhân vật của các thành viên trong tổ đội sẽ được thể hiện rõ nhất trong thời khắc PK theo nhóm này.


Hoạt động tỷ thí tại Lôi đài

Bên cạnh tính năng PK đã tay, các game thủ của Sát Thần VTC cũng có thể báo danh đăng ký tham gia tỉ thí tại Đấu trường. Giải đấu “tay bo” này được diễn ra hàng ngày để tìm ra các cao thủ xuất sắc nhất. Võ đài này cũng là một trong những nơi để game thủ kiếm “món hời” hiếm có trong Sát Thần VTC – phần thưởng hậu hĩnh dành cho những cao thủ giành chiến thắng.

Sát Thần VTC là sản phẩm game MMORPG trên di động sẽ được VTC Game phát hành vào giữa tháng 9. Với những điểm đặc sắc như cho phép người chơi thoải mái giao dịch với nhau (cả vật phẩm và KNB), thay đổi diện mạo tức khắc theo trang phục tùy chọn, PK, săn boss theo tổ đội, bang hội hoặc solo, Sát Thần VTC hứa hẹn sẽ là một game hấp dẫn, thu hút mọi game thủ Việt trong tháng 9 này.

Một số ảnh Việt hóa mới nhất của game:

Những điểm đặc sắc của game:

- PK không giới hạn - solo, tổ đội, liên minh

- Giao dịch thoải mái giữa người chơi, từ vật phẩm tới Kim nguyên bảo

- Săn boss ở phụ bản Liên Minh, kiếm khoáng thạch quý

- Tổ đội max 5 người train quái, săn boss, giao chiến

- Hệ thống auto thông minh

Fanpage: https://www.facebook.com/satthan.vtc

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"