Dead Plague: Zombie Outbreak - nỗ lực sinh tồn trong đại dịch zombie
30/05/2017 16:30:00

Dead Plague: Zombie Outbreak mang người chơi đến một hòn đảo nhiệt đới đang bị bệnh dịch zombie hoành hành. Nhiệm vụ chính của nguời chơi là hóa thân vào một người dân bình thường và phải tìm cách vượt qua và sống sót trong hàng tầng tầng lớp lớp zombie để không trở thành bữa trưa của chúng.

Dead Plague: Zombie Outbreak - nỗ lực sinh tồn trong đại dịch zombie

Dead Plague: Zombie Outbreak - nỗ lực sinh tồn trong đại dịch zombie

Sở hữu lối chơi khá đơn giản, người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí từ khác nhau từ súng bắn tỉa cho đến súng máy,…để tiêu diệt zombie. Tuy nhiên, ngoài khẩu súng có sẵn ban đầu, người chơi tìm kiếm và mở khóa các loại vũ khí hạng nặng khác bằng việc thu thập các bản thiết kế được giấu rải rác trong suốt quá trình chơi.

Loading the player ...

Hệ thống nhiệm vụ trong Dead Plague: Zombie Outbreak được thiết kế một cách đa dạng, từ những màn chơi tìm đường cho đến phòng thủ trong một thời gian nhất định. Bên cạnh đó, qua thời gian, độ khó trong các màn chơi sẽ được gia tăng bằng những loại zombie đột biến với những đặc tính khá khó chịu mà bạn sẽ gặp trong những màn chơi sau này.

Dead Plague: Zombie Outbreak - nỗ lực sinh tồn trong đại dịch zombie

Dead Plague: Zombie Outbreak - nỗ lực sinh tồn trong đại dịch zombie

Mặc dù không phải là một game tuyệt vời nhất trên di động nhưng Dead Plague: Zombie Outbreak có một sức hấp dẫn khá lớn với game thủ bởi loạt nhiệm vụ độc đáo cùng đồ họa sắc nét cực kỳ bắt mắt. Game hiện vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Dead Plague: Zombie Outbreak - nỗ lực sinh tồn trong đại dịch zombie

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm trước tại đây: Android

+
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.