PC
Death Racing 3D: Kẻ kế thừa của Roadrash huyền thoại

Lại là Splay, dường như cái tên này nóng hơn bao giờ hết, liên tục tung ra thị trường các phiên bản về thể loại đua xe và bắn máy bay, phiên bản tiếp theo của họ sẽ được người chơi trông đợi nhất đó là Death racing 3D - Cuộc truy sát bất thành.

Khác với cách làm game nhóm sản xuất trẻ thường làm, trò chơi mới này được xây dựng có tính chất cốt truyện nhiều hơn, lấy nguồn cảm hứng từ chính phiên bản huyền thoại Roadrash trên PC không chỉ đơn thuần mang các yếu tố như đua xe thông thường với Death racing 3D sẽ là sự hòa trộn của các yếu tố (chạy, vô tận, nhập vai, vui vẻ).

Tất nhiên người chơi sẽ phải chạy xe đến mức "kịch kim đến chết thì thôi" hoặc bạn sẽ bị truy đuổi. Khác các dòng đua xe thông thường khác, tại phiên bản mới này, yếu tố "lộn nhào - bay nhảy" được lồng ghép rất tài tình, khiến cho cuộc "chạy đua khỏi sự truy sát" thêm phần thú vị hơn bao giờ hết.

Sự pha trộn lẫn giữa 2D và 3D sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực và mới mẻ hơn. Nếu như khung cảnh của trò chơi được sử dụng đồ họa 2D tích hợp trên 4 khung cảnh chính bao gồm: Thành phố, Sa mạc, Biển, Rừng thì những phần còn lại đều sử dụng đồ họa 3D sống động. Hơn 8 chiếc siêu xe được sử dụng trong trò chơi (Kawasaki ninja 300, BMW S1000RR HP4, Yamaha YZF 250 R4, Suzuki GSX-R750, Yamaha motor R1) hệ thống hỗ trợ từ vũ khí đến thể lực phong phú khiến cho người tham gia như đang hòa mình chính thức vào cuộc đua - cuộc truy sát khốc liệt.

Điều quan trọng hơn đây có lẽ là một game 3D được sử dụng các tính năng ưu việt. Ngoài việc sử dụng công nghệ 3D unity, điểm nhấn mạnh đó là người chơi được tham gia vào màn đua xe truy sát với các vũ khí bắn súng khốc liệt bên cạnh đó là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo - AI ( Artificial Intelligence) khiến cho người chơi có những yếu tố bất ngờ.

Lối chơi dồn dập nhanh chậm nghiêng để di chuyển nhưng người chơi vẫn làm chủ được đường đua và nâng cấp các vũ khí hay nâng cấp thêm các trợ giúp thể lực đều được tính toán cho phù hợp nhất. Sử dụng các góc camera mới, các hiệu ứng ánh sáng kết cấu ấn tượng chắc chắn sẽ tạo nên một Death racing 3D hoàn hảo hơn so với tất cả những phiên bản đua moto đang có trên thị trường do người Việt sản xuất.

Không phải là người tiên phong cho các thể loại đua xe, Splay game cũng không hẳn là mang những yếu tố mới mẻ nhất cho các thể loại mà nhóm sản xuất này hướng tới. Nhưng việc "Học tập - Vận dụng - Tư duy - Nâng mới" lại là những thành công mà họ nhận được từ những sản phẩm trước đấy. Tất nhiên phiên bản đua moto này không phải là một phiên bản hoàn hảo giống như họ kỳ vọng, nhưng với người chơi tham gia lại được đón nhận những cái mới nhất mang một thương hiệu Việt mạnh mẽ mà những nhà sản xuất trước và nay đang hướng tới.

Tải Death Racing 3D tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"