MOBI
Demon Splitter - lại 1 phiên bản Mobile cực chất của siêu phẩm Bleach
22/05/2017 18:30:00

Chuyển thể từ bom tấn Bleach, Demon Splitter chính thức cho ra mắt thị trường bản Open Beta vừa qua với trailer chiến đấu cực máu lửa.

Demon Splitter sẽ chủ yếu đánh vào trải nghiệm chiến đấu của người chơi. Hơn nữa, các Tử thần diễn tả trọn vẹn so với bản nguyên tác và hiệu quả thao tác chiến đấu ấn tượng trong bản thử nghiệm lần trước đã nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ phía thị trường người chơi. Còn bây giờ đây, bản Open Beta đã chính thức mở cửa chào đón người chơi. Nhanh đến và cùng chiến đấu với Gin Ichimaru thôi nào!

Demon Splitter - lại 1 phiên bản Mobile cực chất của siêu phẩm Bleach

Demon Splitter sử dụng công nghệ hình ảnh 2D phục chế lại một cách sống động hệ thống các nhân vật trong nguyên tác “Tử thần” đồng thời các tình tiết chính trong Demon Splitter vẫn được giữ nguyên để phát triển thêm. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ là người chơi sẽ đích thân tập hợp các Tử thần lại thành một đội, cùng Gin Ichimaru bắt đầu cuộc hành trình đầy mạo hiểm và chông gai đến thế giới chết chóc.

Demon Splitter - lại 1 phiên bản Mobile cực chất của siêu phẩm Bleach

Là tựa game mobile chủ yếu đánh vào lối chiến đấu phong cách manga, các Tử thần trong game không những tạo hình chuẩn theo nguyên tác mà mỗi nhân vật đều có kỹ năng và phong cách chiến đấu đặc biệt khác nhau. Người chơi khi sử dụng các Tử thần khác nhau sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của từng nhân vật, từ đó chọn lựa nhân vật và phong cách chiến đấu của riêng mình.

Demon Splitter - lại 1 phiên bản Mobile cực chất của siêu phẩm Bleach

Trong game tất cả nhân vật đều được thiết kế yếu tố phát triển một cách hết sức độc đáo. Hơn thế nữa, Tử thần lên đến cấp đội trưởng sẽ được “vạn giải”, giải phóng tất cả các kỹ năng đồng thời sau khi được “vạn giải” tất cả sẽ có sự biến đổi về ngoại hình.

Demon Splitter - lại 1 phiên bản Mobile cực chất của siêu phẩm Bleach

Không dừng lại ở đó, Demon Splitter còn sở hữu nhiều lối chơi độc đáo, kinh điển trong nguyên tác như: đối quyết số mệnh, đối chiến hồ nước nóng, chiến đấu tranh tài... Ngoài ra cũng có những mini games và đối chiến chiến lược cho người chơi tha hồ trải nghiệm. Hơn thế nữa, tựa game còn có lối chơi hội Tử thần nữ tính. Người chơi tùy theo sở thích của từng Tử thần để tìm hiểu tích cách của mỗi người, cùng khám phá thế giới Tử thần cùng với dàn girl xinh trong Demon Splitter.

Ra mắt bản Open Beta vào ngày 10/5 vừa qua cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn đi kèm, chỉ cần đăng nhập liên tục, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các nhân vật cực chất.
Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải game tại trang chủ: http://ng.d.cn/linghunsilie/news/detail_524117_1.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!