PC
Devil May Cry mobile lộ diện và cho đăng ký trước

Năm nay là một năm rất vui dành cho những người yêu thích tựa game diệt quỷ kinh điển Devil May Cry.

Devil May Cry mobile lộ diện và cho đăng ký trước

Tuần trước, tại sự kiện E3 2018, các fan hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi phần tiếp theo của Devil May Cry được giới thiệu. Hôm nay, chúng ta lại đón thêm một tin vui khác đó là phiên bản mobile của game cũng đã lộ diện. Sản phẩm này có tên là Devil May Cry: War of the Peak. Đây là sự hợp tác giữa Capcom và Yunchang Game. Game hiện tại đã mở đăng ký cho game thủ Trung Quốc và dự kiến sẽ bắt đầu thử nghiệm vào tháng 11 năm nay tại thị trường này.

Devil May Cry mobile lộ diện và cho đăng ký trước

Devil May Cry: War of the Peak được phát triển bởi studio Trung Quốc – Yunchang Game theo hướng game online RPG. Game được xây dựng trên nền tảng đô họa Unity 3D tiên tiến. Phía nhà sản xuất cho biết họ sẽ tập trung rất nhiều vào tính năng PvP để mang đến cho người chơi những trận so tài đỉnh cao với phong cách chiến đấu đặc trưng của dòng game Devil May Cry. Không những thế phía Capcom sẽ có một đội ngũ giám sát quá trình phát triển phiên bản di động này nhằm đảm bảo trò chơi được ra mắt sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm kinh điển vốn có của phiên bản gốc.

Loading the player ...

Không chỉ mở đăng ký trước, phía nhà phát triển cũng đã có một clip giới thiệu ngắn về game và cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về siêu phẩm này. Thế giới của game được xây dựng khá tốt dựa trên phiên bản DMC gốc. Ngoài ra, nó cũng cho thấy một đoạn ngắn cảnh chiến đấu của game với một pha combo tuyệt vời mang thương hiệu của Devil May Cry.

Devil May Cry mobile lộ diện và cho đăng ký trước

Với những điều này chúng ta có thể hi vọng Devil May Cry: War of the Peak sẽ là một siêu phẩm di động dành cho người hâm mộ DMC.

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/landingpage.html

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"