Dị Tam Quốc Mobile - Đem đến khái niệm game “Dị Bản Tam Quốc” đầu tiên đến thị trường game Việt

Ngay trong tháng 8 này, NPH Funtap sẽ trình làng tựa game thẻ bài theo phong cách Tam Quốc không thể dị hơn.

Funtap là một trong những nhà phát hành hàng đầu tại thị trường game Việt Nam. Được mệnh danh là “Vua của dòng game Tam Quốc” nhờ việc sở hữu những tựa game bối cảnh Tam Quốc chất lượng, NPH Funtap luôn nắm bắt được những chuyển biến của dòng game này. Đa phần các tựa game Tam Quốc chất lượng, hấp dẫn, mới lạ đều được đội ngũ NPH Funtap nhanh chóng mua bản quyền, tiến hành các khâu Việt hóa và ra mắt tại thị trường nội địa. Điều đó tạo nên sự tín nhiệm trong mỗi sản phẩm game của  Funtap.

Dị Tam Quốc Mobile - Đem đến khái niệm game “Dị Bản Tam Quốc” đầu tiên đến thị trường game Việt

Tổng quan, Dị Tam Quốc là tựa game đã làm mưa làm gió tại nhiều thị trường trong thời gian qua, được phát hành đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Với phong cách mới lạ, pha trộn yếu tố dị giới, Dị Tam Quốc đã mở ra kỷ nguyên mới cho dòng game chiến thuật Tam Quốc, đặc biệt hơn tại Việt Nam, yếu tố dị bản Tam Quốc chưa từng xuất hiện ở phân khúc này.

Dị Tam Quốc Mobile - Đem đến khái niệm game “Dị Bản Tam Quốc” đầu tiên đến thị trường game Việt

Khi mới du nhập vào game, người chơi sẽ có trong mình 6 tuyến nhân vật khác nhau, việc lựa chọn nhân vật ban đầu không ảnh hưởng đến việc triển khai lối đánh sau này. Vì là game thẻ bài kết hợp chiến thuật nên việc lựa chọn đội hình ra trận trong game là cực kỳ quan trọng. Người chơi được chọn tối đa 5 tướng để xuất trận, việc bày binh bố trận đều do game thủ tự do sắp xếp. Với kho tàng hơn 300 tướng đến từ các quốc gia khác nhau, đủ sức tạo ra nhiều kiểu đội hình không nằm trong thuật toán.

Dị Tam Quốc Mobile - Đem đến khái niệm game “Dị Bản Tam Quốc” đầu tiên đến thị trường game Việt

Ngoài sự xuất hiện của những tướng lĩnh quen thuộc trong dòng game Tam Quốc thì tựa game còn sở hữu một số vị tướng mới với nhiều tính năng độc đáo đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi. Hơn nữa mỗi tướng trong Dị Tam Quốc đều có khả năng nhập ma và phối kết hợp skill với nhau, khi đó trận chiến sẽ biến hóa khôn lường vì vậy những kiến thức về chiêu thức vốn có của các tướng Tam Quốc mà game thủ có được dường như sẽ không còn quá hữu dụng với Ma tướng ở Dị Tam Quốc.

Dị Tam Quốc Mobile - Đem đến khái niệm game “Dị Bản Tam Quốc” đầu tiên đến thị trường game Việt

Mỗi trận chiến trong Dị Tam Quốc đều rất khốc liệt, song điểm nhấn nằm ở tạo hình nhân vật kiểu Chibi dưới dạng xuyên không sang dị giới (Yêu Tinh, Thú Nhân, Quỷ Tộc…), từ vũ khí đến trang phục, Ma tướng trong game hiện lên vừa có nét đáng yêu nhưng lại khá ma mị. Về cơ bản, Dị Tam Quốc có chủ đề mới lạ, song lối chơi lại khá quen thuộc nên người chơi cũng không mất nhiều thời gian để làm quen.

Dị Tam Quốc Mobile - Đem đến khái niệm game “Dị Bản Tam Quốc” đầu tiên đến thị trường game Việt

Mặc dù mô phỏng lối đánh của game chiến thuật tuy nhiên cách di chuyển của các tướng trong Dị Tam Quốc không bị cứng nhắc như một số tựa game khác, người chơi được tự do di chuyển tướng khá linh hoạt. Game thủ có thể tập hợp 5 tướng quân mình để tạo chuỗi combo tập trung sát thương lên một vị trí nhất định hoặc bất kỳ tướng địch nào. Điều đó hỗ trợ khá nhiều cho việc triển khai lối đánh trong từng trận chiến. Với khả năng tự do điều khiển tướng, Dị Tam Quốc đã phá vỡ quan niệm xưa cũ về lối đánh của game thẻ bài chiến thuật.

Dị Tam Quốc Mobile - Đem đến khái niệm game “Dị Bản Tam Quốc” đầu tiên đến thị trường game Việt

Bên cạnh sự quen thuộc về lối chơi, Dị Tam Quốc cũng sở hữu rất nhiều tính năng điển hình của dòng game Tam Quốc chiến thuật như: Tăng trang bị, Luyện cấp, Vượt phó bản… hay những hoạt động PvP đặc sắc như: Quốc chiến 24/7, Đấu trường liên server…

Trong tháng 8, tựa game dị bản đầu tiên tại Việt Nam “ Dị Tam Quốc” sẽ cập bến làng game mobile Việt. Với thành công từ thị trường trước đó, Dị Tam Quốc sẽ là tựa game đầy hứa hẹn trong năm 2019.

Fanpage: https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/

+