PC
Dị Tinh chính thức có mặt trên Apple Store
14/12/2013 18:23:59

Như vậy là chỉ sau 2 ngày ra mắt phiên bản open beta thì game mobile online (gMO) 3D ARPG Dị Tinh đã chính thức có mặt trên Apple Store. Đây là cơ hội lớn để các tín đồ của hệ điều hành iOS có thể trải nghiệm tựa game này một cách nhanh gọn nhất!

Ra mắt phiên bản open beta vào ngày 12/12/2013 vừa qua, gMO Dị Tinh đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng, khi đạt ngưỡng CCU lên tới 5.268 người chơi trên cả hai máy chủ Bảo Bình và Song Ngư chỉ sau 30 phút mở cửa. Tuy đông là vậy nhưng khi hệ điều hành iOS được nâng cấp hầu hết lên iOS 7, chưa có cách jailbreak và khó tương thích với các gMO đang phát hành tại Việt Nam, nên hầu hết số lượng game thủ hiện tại của Dị Tinh đều đến từ tín đồ Android là chủ yếu. Điều đó vô tình khiến cho các người dùng iOS sốt ruột và tỏ ra bức xúc khi phải chờ đợi. Đáp trả lại những mong mỏi và bức xúc của cộng đồng, vào ngày 14/12/2013, NPH Wasabi đã chính thức tuyên bố gMO Dị Tinh có mặt trên Apple Store.

http://picture.dzogame.vn/Img/ditinh_pp_767.jpg

Theo đó vào ngay lúc này người chơi có thể trải nghiệm gMO Dị Tinh trên cả 2 hệ máy iOS (Version 6.0 trở lên) và Android (version 4.0 trở lên). Mọi thông tin chi tiết, các độc giả có thể tìm hiểu thêm tại http://ditinh.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"