PC
Dị Tinh thành công lớn với Alpha Test
10/12/2013 16:41:06

Vào ngày 09/12/2013, Dị Tinh - tựa GMO ARPG 3D đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test.

Dị Tinh đã có được một bước khởi đầu vô cùng thành công với phiên bản AT. Chỉ vài phút sau giờ mở cửa, lượng CCU (lượng người chơi online cùng lúc) đã đạt tới con số 300 và vẫn tiếp tục có dấu hiệu tăng mạnh. Con số đông đảo này đã phần nào ảnh hưởng tới chất lượng của máy chủ AT, nhưng đã được khắc phục một cách nhanh chóng và kịp thời.

Như đã biết, Dị Tinh là một tựa game GMO ARPG 3D được xây dựng dựa trên cốt truyện mới lạ pha trộn giữa hai yếu tố thần thoại và khoa học. Ở phiên bản hiện tại, game có 4 lớp nhân vật được chia thành 2 phe: Ám Ảnh Xạ Thủ và Cuồng Võ Chiến Sĩ của Liên Minh Địa Cầu cùng Thánh Ma Kiếm Sĩ và Vu Linh Sứ Giả của Đồng Minh Tự Do. Theo thống kê từ NPH, sau 2 tiếng đầu tiên, đã có hơn 1800 nhân vật được thành lập, với ưu thế hơi nghiêng về phía Liên Minh Địa Cầu.

Rất dễ nhận thấy, thị hiếu của game thủ Việt vẫn dành rất nhiều sự ưu ái cho 2 lớp nhân vật Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Ở chiều hướng ngược lại, có vẻ như không nhiều người Việt thực sự yêu thích nét hoang dã của những anh chàng/cô nàng cầm chùy Cuồng Võ Chiến Sĩ.

Một điểm đáng lưu ý khác trong ngày AT đầu tiên của Dị Tinh, đó là độ “khó chơi” của tựa game GMO ARPG. Sau hơn 8 tiếng kể từ lúc mở cửa, vẫn chỉ có duy nhất 1 game thủ đạt cấp 26 và 5 người khác đạt cấp 24-25, dù rằng để đạt cấp 15, bạn chỉ cần không đến 30 phút. Rất rõ ràng, một tựa game non-target là không dễ để các “trâu cày” Việt Nam chinh phục.

Có thể nói rằng, Dị Tinh đã có một ngày ra mắt thực sự thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng cộng đồng hâm mộ. Tin tưởng rằng, với hệ thống đồ họa 3D cùng gameplay phong phú, Dị Tinh sẽ còn gây được nhiều tiếng vang hơn nữa với game thủ Việt trong thời gian tới.

Trang chủ: ditinh.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.