PC
Dị Tinh tưng bừng đón Giáng Sinh
23/12/2013 10:37:20

Game mobile online (gMO) Dị Tinh chính thức tung ra chùm sự kiện Giáng Sinh với những phần thưởng hấp dẫn, khuấy đảo cộng đồng.

Liên tục là đề tài nóng hổi để cộng đồng bàn luận với các chủ đề như “Game ra mắt chưa đầy 2 tuần đã tung bản update” hay “Vượt mặt Candy Crush trên bảng xếp hạng” đã khiến gMO Dị Tinh trở thành sản phẩm game di động thu hút sự chú ý nhiều nhất trong dịp cuối năm 2013.

http://picture.dzogame.vn/Img/dt1_pp_088.jpg

Nhờ hệ thống đồ họa full 3D ấn tượng, gameplay thiên về PK với hệ thống non-targeting độc đáo, Dị Tinh đã nhanh chóng giành được sự mến mộ của cộng đồng game thủ. Có thể nói trò chơi là một món ngon hoàn toàn khác biệt với phần còn lại của thị trường gMO, nơi bị thống trị bởi các tựa game 2D đơn giản và dễ chơi.

http://picture.dzogame.vn/Img/dt2_pp_352.jpg

Sức hút mãnh liệt của Dị Tinh được chứng minh qua phản ứng của cộng đồng. Có những game thủ phải dùng đến 3 máy để chơi cùng lúc mới thỏa mãn được cơn khát của mình. Người khác lại rủ cả anh em, vợ chồng để cùng chơi...Theo thống kê của NPH, hiện tại Dị Tinh đã sở hữu hơn 45.000 tài khoản trên lvl 5, với tỉ lệ đăng nhập lại mỗi ngày lên tới 35%.

Và nhằm đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng, NPH Wasabi đã tổ chức vô số các sự kiện hấp dẫn với nhiều phần quà thú vị, ví dụ như Đua Top nhận Ipad Air, Trốn tìm với GM, Tinh mắt bắt Kim Cương và gần đây nhất là sự kiện Thiệp Giáng Sinh.

Trang chủ: http://ditinh.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"