Dị Vực Mê Đảo - Phó bản đỉnh cao trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách chinh phục

Chiến thuật, tư duy chiến lược là điều kiện cần tạo nên đội hình mạnh để người chơi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm nhanh chóng vượt ải Dị Vực Mê Đảo, nhưng để đạt đến ngưỡng bách chiến bách thắng thì cần phải có mẹo “dắt túi”. Ở đây có chia sẻ!

Phó bản Dị Vực Mê Đảo trong tựa game chiến thuật thẻ bài Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm có thể được so sánh với hoạt động “leo tháp” ở các tựa game khác. Hoạt động này được tạo ra nhằm thử thách tư duy chiến thuật của game thủ trong việc sắp xếp đội hình cũng như build sức mạnh tổng thể của các nhân vật (Hồn Sư) đang sở hữu.

Dị Vực Mê Đảo - Phó bản đỉnh cao trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách chinh phục

Cơ hội vàng giúp tăng lực chiến nhanh chóng cho đội hình

Phần thưởng của Dị Vực Mê Đảo là Hồn Tức và Vé Chiêu Mộ 7 lần. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội dùng Bạc và Kim Cương với số lượng cực kỳ tiết kiệm để đổi lấy Trang Bị và Hồn Cốt xịn (tùy vào nhân phẩm) khi tham gia hoạt động.

Mỗi đợt Dị Vực Mê Đảo diễn ra trong 3 ngày (có thể gọi là một mùa giải) với tổng cộng 20 ải; và sẽ được reset qua giai đoạn mới khi hết thời gian. Chiến đội Hồn Sư của phe địch trong mỗi ải sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Mỗi mùa giải sẽ bị cấm một hệ tướng. Phần thưởng được tăng dần đều khi người chơi tiến sâu vào các ải trong và tất nhiên độ khó cũng tỷ lệ thuận với số thưởng sẽ nhận được.

Cấp độ chiến đấu được chia làm Dễ và Khó. Sau khi kết thúc chiến trận, các Hồn Sư sẽ vẫn được giữ nguyên tình trạng máu/năng lượng Võ Hồn của trận trước. Vì thế, để giúp Hồn Sư nhanh chóng khôi phục sức mạnh tham chiến các ải tiếp theo, Đấu La VNG sẽ cho người chơi chọn 1 trong 3 điều kiện gồm:

  • Hồi Phục Doanh Địa: hồi một lượng máu nhất định cho toàn bộ đội hình;

  • Hồi Phục Tế Tư: hồi sinh một Hồn Sư ngẫu nhiên;

  • Thương Nhân Thần Bí: dùng Bạc và Kim Cương để đổi lấy Trang Bị/Hồn Cốt xịn phục vụ cho việc hồi sinh lực của Hồn Sư.

Cộng Hưởng Võ Hồn: Đặc ân dành cho các Hồn Sư tham chiến

Bởi mức độ thử thách của tính năng này nên nhiều game thủ Đấu La VNG đã và đang không ngừng tìm kiếm kinh nghiệm, đội hình hữu dụng tại các bài đăng trên group cộng đồng. Thực ra, có một số quy tắc khá đơn giản mà game thủ có thể áp dụng. Và bởi Đấu La VNG là game chiến thuật gacha nên việc tiên quyết người chơi cần làm chính là chú ý đầu tư vào build chỉ số cho từng tướng lẫn tổ đội đi ải.

Dị Vực Mê Đảo - Phó bản đỉnh cao trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách chinh phục

Dị Vực Mê Đảo đòi hỏi game thủ phải có nhiều nhân vật được đầu tư ở mức chấp nhận được chứ không chỉ phụ thuộc vào 1-2 SSR hay một đội hình mạnh nhất. Do đó đừng quên sử dụng tính năng Cộng Hưởng Võ Hồn để giúp nâng các nhân vật mới lên ngang tầm với đội hình cũ nhanh chóng.

Dị Vực Mê Đảo - Phó bản đỉnh cao trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách chinh phục

Ban đầu bạn chỉ có thể cho một nhân vật nhận đặc ân này nhưng game sẽ dần dần mở khóa thêm 2 vị trí nữa. Người chơi cũng có thể mở thêm tối đa 2 vị trí để trao đặc ân, đẩy nhanh tiến độ. Như vậy là đã có được 8 nhân vật “ngon lành” mà chỉ tốn chi phí đào tạo 5 nhân vật. Đặc biệt khi có nhân vật mới tốt hơn, chúng ta có thể thay nhân vật đó vào nhận Cộng Hưởng Võ Hồn để sử dụng ngay mà không mất thời gian nâng cấp.

Chọn ải mức độ khó ngay từ ải đầu tiên, chuyện lạ nhưng có thật!

Khi bước vào những ải đầu tiên của Dị Vực Mê Đảo, trái với tâm lý chung, người chơi nên chọn ải mức độ khó. Bởi mỗi lần chinh phục các ải này, bạn sẽ nhận được buff tối thiểu cấp độ tím. Do chênh lệch lực chiến ban đầu, game thủ có thể dễ dàng vượt qua các ải đầu và gom kha khá buff mạnh, đem lại lợi thế lớn cho các ải về sau.

Đề xuất đội hình chuẩn tham gia Dị Vực Mê Đảo

Về mặt đội hình vượt Dị Vực Mê Đảo, do các quy định độc đáo đã được nhắc tới ở trên, game thủ cần một đội hình đủ mọi vai trò nhưng thiên về chống chịu bởi Đấu La VNG không giới hạn thời gian vượt ải.

Ở hàng đầu, người chơi nên mang theo một trong các Hồn Sư có kỹ năng miễn tử như Mã Hồng Tuấn, Ninh Vinh Vinh, Đường Thần… Họ sẽ giúp độ khó của các ải hạ thấp ngay cả khi bạn phạm sai lầm. Cá nhân người viết thích Đường Thần bởi ngoài khả năng tự hồi sinh, nhân vật này còn có sát thương khá cao.

Dị Vực Mê Đảo - Phó bản đỉnh cao trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách chinh phục

Tiếp đến ở hàng giữa, cần có 2 nhân vật Mẫn Công và Quần Công. Đây sẽ là nguồn sát thương chủ lực của toàn đội. Tùy vào “kho” Hồn Sư của mỗi game thủ, mọi người cứ mạnh dạn sử dụng các nhân vật cấp N hoặc R, chỉ cần họ đủ sao.

Dị Vực Mê Đảo - Phó bản đỉnh cao trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách chinh phục

Và cuối cùng ở hàng 3, Hồn Sư hệ Khống Chế là mảnh ghép không thể thiếu. Các nhân vật Đường Tam (nội tại đánh thường có 30% xác suất kích hoạt sát thương và 300% sát thương) hay Độc Cô Bác (kỹ năng chủ động Võ Hồn Chân Thân giúp tấn công mục tiêu với 14 và 400% Phổ Công; Bích Lân Độc Thi khiến kẻ địch gục vì dính độc, lan độc ra 4 điểm xung quanh, gây 10% công kích trong mỗi giây trong 3 giây)… sẽ giúp bạn cắt đứt những kỹ năng mạnh mẽ của kẻ địch, tiết kiệm rất nhiều máu cho đội hình. Họ cũng sẽ kéo dài thời gian đối thủ đứng im ăn đòn của các nhân vật hàng giữa.

Dị Vực Mê Đảo - Phó bản đỉnh cao trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách chinh phục

Với những chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp người chơi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm “bỏ túi” được kha khá tips để sẵn sàng chinh phục những ải ngày càng thăng cấp của Dị Vực Mê Đảo.

Phiêu lưu và khám phá vùng đất Đại Lục Võ Hồn 3D chuẩn nguyên tác cùng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

+
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.